So sánh sản phẩm

AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 : Vinh danh nhà vô địch

AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 : Vinh danh nhà vô địch

Ngày đăng : 15:07:10 10-04-2017
Giải đấu AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 đã kết thúc nhưng những gì mà thành công của giải đấu này mang lại không chỉ giúp những người trong cuộc mà còn là nhiều người hâm mộ xem online qua các kênh sóng của GameTV và live stream qua fanpage BENCO Việt Nam cũng cảm nhận rất rõ ràng một không khí thực sự của ngày hội AOE dành cho các Team thuộc khối doanh nghiệp CCTV.
 

AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 chính thức diễn ra vào ngày 09/04/2017 với sự đồng hành của các đơn vị tài trợ BENCO Việt Nam, công ty thiết bị điện Tường An, công ty may mặc Gấu Uniform cùng với các đơn vị trong ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ các Team tham gia cũng như công đồng CCTV và cộng đồng AOE Việt. Với sự tham gia của 31 Team là các thành viên của các công ty trong lĩnh vực thiết bị an ninh, giám sát. Giải đấu AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 được chia làm 8 bảng gồm 7 Bảng có 4 Team và duy nhất Bảng H có 3 Team đã tạo nên những trận đấu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Do giải đấu diễn ra chỉ trong ngày nên vòng bảng được ban tổ chức quy định thi đấu chạm 2 nên các trận đấu diễn ra khá nhanh.
 

Bước vào vòng 1/16, mức độ cạnh tranh đã được đẩy lên cao hơn. Từ vòng đấu này cho tới vòng bán kết, các cặp đấu sẽ thi đấu chạm 3. Các team thi đấu nỗ lực để giành nhau tấm vé vào chơi vòng tứ kết, và sau một thời gian thi đấu gay cấn, 8 cái tên xuất sắc lọt vào tứ kết cũng đã xuất hiện. Cặp thi đấu đầu tiên giữa team Trung Phong và team Khoái Trâu diễn ra khá ngang tài ngang sức với màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Cuối cùng chiến thắng đã dành cho team Trung Phong với tỉ số 3 - 2. Và 3 - 2 cũng là tỉ số cặp đấu giữa team Vico và team Minh Tân. Như vậy team Minh Tân năm nay đã không bảo vệ thành công chức vô địch của mình. 2 Cái tên còn lại góp mặt vào bán kết là team E111 và team 3T Việt sau khi giành chiến thắng trước các đối thủ là team Ngày đêm và Team Lê Hoàng với cùng tỉ số 3 - 1.
 

Team Trung Phong


Team Vinco

 
 

2 Team đồng giải ba: Team Trung Phong và Team Vinco
 
Bước vào vòng bán kết. sau khi xuất sắc đánh bại các đối thủ của mình trên đường đi, 2 cặp đấu được xác định đó là team E111 với team Trung Phong, cặp còn lại là giữa team Vinco và team 3T Việt. Những tưởng các trận đấu vòng bán kết này sẽ giằng co và kéo dài nhưng không, với sự xuất sắc và bản lĩnh của mình, team E111 và team 3T Việt đã cùng dắt tay nhau tiến vào trận chung kết trong mơ sau khi đánh bại 2 đối thủ còn lại với cùng tỉ số chóng vánh 3 - 1. Và càng bất ngờ hơn khi mà trận chung kết chạm 4, team AOE E111 đã giành chiến thắng không tưởng nhưng cũng cực kỳ thuyết phục trước team 3T Việt với tỉ số 4 - 1 và nâng cao chiếc cúp vô địch. Đây có thể nói là 1 trong những trận chung kết nhanh nhất trong lịch sử của giải đấu, nhưng nếu nhìn nhận 1 cách toàn diện về sức mạnh của Team E111 trong suốt quá trình giải thì đây lại là 1 điều dễ hiểu. 
 
2 thành viên team E111 đang thi đấu khá tập trung
 
 

Team 3T Việt dù đã rất cố gắng nhưng vẫn phải chấp nhận về nhì
 

Team E111 xuất sắc giành cup vô địch giải AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017


Những nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên gương mặt của nhà vô địch

 

Ngoài chức vô địch của Team E111 thì các thứ hạng chung cuộc của giải đấu tiếp tục vắng bóng những cựu vương như: team Biển Bạc, team BENCO (Không tham gia do là đơn vị tổ chức và tài trợ), team Hoàng Thịnh Nói vậy mới thấy rằng giải đấu AOE CCTV Cup khắc nghiệt thế nào, vô địch đã khó bảo vệ được nó lại còn khó hơn rất nhiều lần. Đây cũng chính là 1 trong những lý do mà giải đấu luôn thu hút được 1 số lượng Team tham gia đông đảo mặc dù chỉ dành riêng cho khối Doanh nghiệp trong lĩnh vực CCTV.

Là sân chơi dành cho các thành viên của cộng đồng CCTV tham gia giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, AOE CCTV CUP một lần nữa khẳng định được giá trị gắn kết cộng đồng của mình. Hy vọng trong những năm tới, phong trào làm hết sức chơi hết mình của cộng đồng CCTV ngày càng phát triển hơn nữa, có nhiều chương trình gắn kết các thành viên lại với nhau hơn. 

Qua đây, BENCO Việt Nam xin gửi lời chân thành tới ban tổ chức, các đơn vị đồng hành tài trợ, các đội tuyển, thành viên tham gia thi đấu cùng toàn bộ khán giả cộng động CCTV đã theo dõi và cổ vũ hết mình cho giải đấu AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 được diễn ra một thành công tốt đẹp. Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất dành cho đội đương kim vô địch của chúng ta - team E111, chúc toàn bộ team và công ty ngày càng phát triển, ngày càng lớn mạnh!
Tags: