Benco - Luôn cung cấp sản phẩm dự án và khách hàng doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Hãy để lại thông tin và yêu cầu, Benco sẽ liên lạc lại để tư vấn cho quý khách.

Ghi chú: Không quá 50MB. Chỉ chấp nhận file có đuôi .doc, .docx, .pdf, .zip
+ Chọn files...

Những thông tin đánh dấu * quý khác vui lòng điền đủ thông tin

Về công ty BENCO VIỆT NAM

BENCO Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Điện tử BENCO Việt Nam, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp ráp camera tại Việt Nam. Trải qua 4 năm thành lập và phát triển, từ những bước đi vững chắc, BENCO Việt Nam ngày nay đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ các đối tác Quốc tế, là các thương hiệu lớn trong ngành, BENCO tự tin sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm về chất lượng hàng Việt trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt.

 

▲▲▲Ý nghĩa của Logo BENCO
Logo của Benco gồm 3 yếu tố cấu thành
-    Hình ảnh ống kính Camera
-    Dòng chữ thương hiệu Benco
-    Biểu tượng chữ B nhỏ phía trên, góc phải chữ Benco

 Hình ảnh ống kính Camera: Thể hiện cho sản phẩm chủ đạo của công ty là sản phẩm Camera.
 Dòng chữ Benco màu trắng và đỏ xen kẽ: Màu đỏ thể hiện cho sự năng động, nhiệt huyết, đam mê, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh. Màu đỏ còn là màu của sự sáng tạo, ý chí chiến thắng, luôn đi đầu trong lĩnh vực. Màu trắng gắn liền với sự tinh tế, được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng còn đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ chủ đạo mạnh mẽ và màu trắng sọc ngang thể hiện cho tốc độ chinh phục thử thách của những người tiên phong trong lĩnh vực SX và kinh doanh điện tử mang thương hiệu Việt. 

 Biểu tượng chữ B nhỏ màu đỏ phía trên, góc phải chữ Benco với vòng tuần hoàn xoay quanh: 

-    Chữ B màu đỏ: là viết tắt của tên thương hiệu Benco.
-    Vòng tuần hoàn xoay quanh chữ B: Chúng ta thường nói đùa với nhau khi gặp người quen “trái đất tròn thật”. Bởi lẽ có những người dù đi đâu, đi bao lâu thì cũng trở về nơi bắt đầu và tất cả sự việc trong cuộc sống đều tuân theo cái quy luật tuần hoàn như chính cái “độ tròn” của Trái đất này. Vòng tuần hoàn cũng là cách để chúng ta thấy được một phần của chính mình ở quá khứ và phấn đấu cho tương lai. Benco có được sự phát triển và thành công như ngày hôm nay, tất cả đều dựa trên nền tảng, sự cố gắng không ngừng nghỉ, đổ mồ hôi và có khi là máu và nước mắt của những người sáng lập, đồng hành. Để từ đó, chúng ta càng phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự hy sinh đó, đưa Benco tiến lên, hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

▲▲▲ Tầm nhìn

BENCO Việt Nam không ngững lỗ lực và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu công nghệ Việt.

▲▲▲ Sứ mệnh

Kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty là “Sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo”“BENCO cam kết không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để mang đến sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên Tổng công ty và đóng góp cho cộng đồng.

▲▲▲ Văn hóa doanh nghiệp

Đạo đức: tuân thủ quy trình công nghệ đã được thiết lập, luôn làm việc tận tâm để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất giúp duy trì giá trị công ty và phục vụ hữu ích nhất cho người tiêu dùng.

Tôn trọng: tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng cộng đồng. Tôn trọng để hòa nhập, tôn trọng để làm việc và cống hiến cho công ty, cộng đồng.

Đồng lòng: “Đoàn kết là sức mạnh”, tập thể BENCO luôn là một khối thống nhất, đồng lòng đồng sức để đóng góp hết sức cho công ty và cống hiến hết mình cho cộng đồng.

▲▲▲ Triết lý kinh doanh

BENCO mong muốn trở thành nhãn hàng có mặt trong mỗi gia đình, doanh nghiệp Việt. Trong tâm trí khách hàng, sản phẩm camera thương hiệu BENCO như là hình ảnh đại diện cho chất lượng bên lâu, sự phục vụ tận tình. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của BENCO. Mọi chiến lược phát triển của BENCO đều lấy khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

▲▲▲ Chính sách chất lượng

Luôn làm khách hàng hài lòng: Luôn suy nghĩa và hành động có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật.

Cam kết của BENCO

Là một công ty hàng đầu Việt Nam về sản camera an ninh và đầu ghi, BENCO luôn ý thức đúng trách nhiệm xã hội của mình trên tất cả các lĩnh vực từ sản xuất, phát triển sản phẩm đến việc chăm lo cho cộng đồng xã hội.

▲▲▲ Cam kết hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực

BENCO đã nghiên cứu và xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường. Đây là một hành động thiết thực thể hiện ý thức và cam kết trách nhiệm của BENCO đối với cộng đồng và với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của BENCO được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc- Quốc gia có các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng. Với mô hình nhà máy hiện đại và hệ thống kĩ thuật viên lành nghề, các sản phẩm của BENCO luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và đem lại sự hài lòng cao nhất từ phía người tiêu dùng.

▲▲▲ Cam kết chất lượng sản phẩm

Với mục tiêu vươn lên trở thành công ty sản xuất camera và đầu ghi hàng đầu Việt Nam và châu Á, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí BENCO quan tâm hàng đầu. Với BENCO, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp về giá cả và thiết kế hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà còn phải bền đẹp theo thời gian sử dụng của khách hàng.
Trong quá trình sản xuất, BENCO luôn chọn và sử đơn vị cung cấp linh kiện chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như hãng sản xuất SONY. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, gia tăng chất lượng cuộc sống.

▲▲▲ Cam kết trách nhiệm cộng đồng

BENCO luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí sản xuất “Xanh sạch, thân thiện với môi trường”. Theo đó, Công ty luôn ưu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất thuộc thế hệ tiên tiến, sử dụng biến tần tiết kiệm điện, ứng dụng các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BENCO VIỆT NAM
BENCO Vietnam Electronics Corporation

D/c: Số 27 ngõ 218 đường Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Tel: 1900 636 497 

E-mail: benco@benco.vn