So sánh sản phẩm

DẤU ẤN DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU 2015

BENCO DẤU ẤN DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU 2015

Ngày đăng : 13:18:53 19-03-2016

DẤU ẤN DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU 2015

 

Sáng ngày 18/03 Công ty cổ phần điền tử Benco Việt Nam vinh dự nhận được giấy mời

"Dấu ấn Doanh Nghiệp, thương hiệu tiêu biểu 2015

Thành đồng kinh tế, doanh nhân cống hiến"

 

Với sự ủng hộ của các cơ quan : Ủy ban kinh tế quốc hội, Bộ khoa học và công thương, Liên hiệp các hội khoa hoc và kỹ thuật Việt Nam tại

Nhà hát đài tiếng nói Việt Nam

Đó là doanh nhân trẻ Cao Hữu Tùng –Tổng Giám đốc Công ty CP Điện Tử Benco Việt Nam – một doanh nhân đang làm rạng danh thương hiệu Benco trên trường CCTV Việt Nam.

Doanh nhân trẻ Cao Hữu Tùng – Tổng Giám đốc Công ty CP Điện Tử Benco Việt Nam nhận bằng khen và cúp từ chương trình

Có thể nói năm 2015 là một năm đầy thành công đối với thương hiệu Benco Việt Nam và bản thân doanh nhân Cao Hữu Tùng khi thương hiệu Benco Việt Nam đã được rạng danh tại lễ vinh danh SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2015  cũng như nhiều giải thưởng khác

 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp ráp camera tại Việt Nam. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển, từ những bước đi vững chắc, BENCO Việt Nam ngày nay đang dần khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong nước. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ hiện đại từ các đối tác Quốc tế, là các thương hiệu lớn trong ngành, BENCO tự tin sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm về chất lượng hàng Việt trong mắt bạn bè quốc tế, đặc biệt là sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt.

Ông Cao Hữu Tùng chia sẻ: “Benco Việt Nam vinh dự nhận dấu ấn doanh nghiệp thương hiệu tiêu biểu 2015, đây là niềm vui, niềm tự hào của đại gia đình Benco. Bởi đó là thành quả chung của tất cả mọi thành viên của tập thể CBCNV, những người bạn luôn đồng hành cùng tôi trên mỗi chặng đường phát triển. Là một niềm vinh dự lớn nhưng bên cạnh niềm vui thì đây cũng là động lực để tôi tiếp tục phát triển và cống hiến công sức cho ngành CCTV Việt Nam. Qua đó tạo cho tôi thêm nhiều tiềm lực để đóng góp cho xã hội”.


Gắn liền với những hoạt động kinh doanh của mình, Benco luôn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng cao cũng như chăm sóc đời sống cho cán bộ công nhân viên. Bên cạnh những hoạt động  thường niên, Benco  còn thực hiện nhiều chương trình đặc sắc,

HÀNH TRÌNH THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA BENCO VIỆT NAM là ví dụ cụ thể với việc tặng 3000 mũ bảo hiểm chính hãng …

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BENCO VIỆT NAM TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3…

 

 

Hướng tới 2016, năm của những khó khăn hội nhập Benco hướng tới

Với mục tiêu vươn lên trở thành công ty sản xuất camera và đầu ghi hàng đầu Việt Nam và châu Á, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí BENCO quan tâm hàng đầu. Với BENCO, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp về giá cả và thiết kế hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà còn phải bền đẹp theo thời gian sử dụng của khách hàng.
Trong quá trình sản xuất, BENCO luôn chọn và sử đơn vị cung cấp linh kiện chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như hãng sản xuất SONY. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, gia tăng chất lượng cuộc sống.

Cam kết trách nhiệm cộng đồng

BENCO luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí sản xuất “Xanh sạch, thân thiện với môi trường”. Theo đó, Công ty luôn ưu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất thuộc thế hệ tiên tiến, sử dụng biến tần tiết kiệm điện, ứng dụng các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BENCO VIỆT NAM
BENCO Vietnam Electronics Corporation
D/c: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Vĩnh Tuy số 27 ngõ 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 1900 636 497 
E-mail: benco@benco.vn