BENCO giới thiệu sản phẩm tại trung tâm IT Bắc Giang

Ngày 9/9//2017 BENCO Việt Nam kết hợp cùng nhà phân phối camera BENCO  - Công ty CP Biển Bạc Bắc Giang tham gia gian hàng giới thiệu camera thương hiệu BENCO - tại lễ kỷ niệm 02 năm ngày thành lập hiệp hội IT Bắc Giang.

Công ty Camera BENCO rất vinh dự khi được tham gia gian hàng giới thiệu camera thương hiệu BENCO tại lễ kỷ niệm 2 năm thành lập hiệp hôi IT Bắc Giang. Cùng với hơn 50 đơn vị IT lần này tham gia, Benco mong muốn sản phẩm Camera BenCo sẽ đến với nhiều người tiêu dùng, quảng bá hình ảnh thương hiệu Benco sẽ phủ sóng rộng rãi đến mọi miền của tổ quốc.

Kết hợp tham gia cùng nhà phân phối Biển Bạc Bắc Giang lần này  Benco trưng bày gian hàng sản phẩm camera mang thương hiệu Benco với các sản phẩm như : Camera, đầu ghi hình 4K công nghệ HDCVI, bộ đàm Hyperssia....là những sản phẩm camera an ninh bán chạy nhất hiện nay.

Sau sự kiện này Benco mong muốn mang đến nhiều sản phẩm tiện ích và sẽ cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng lượng sản phẩm.

 Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

 

 

 

Tư vấn lắp đặt camera quan sát miễn phí

Liên hệ : 093.614.2689 - 02473021080

 

Luôn lấy con người là trọng tâm, Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu là giá trị cốt lõi mà BENCO theo đuổi !

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

BENCO Vietnam Electronics Corporation
D/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN
Hotline: 0936.142.689

E-mail: benco@benco.vn

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>