So sánh sản phẩm

BENCO Việt Nam phối hợp với nhà phân phối TECHWIND giao lưu hợp tác mở rộng đại lý phân phối tại Hải Dương

BENCO Việt Nam phối hợp với nhà phân phối TECHWIND giao lưu hợp tác mở rộng đại lý phân phối tại Hải Dương

Ngày đăng : 11:51:42 03-08-2017

         Từ ngày 2 – 3/8/2017 đại điện hãng BENCO Việt Nam – Hãng camera quan sát thương hiệu Việt kết hợp cùng Công ty TNHH MTV TM và Công nghệ Techwind​ – Nhà phân phối Camera thương hiệu BENCO hàng đầu tại Hải Dương đến thăm hỏi,trao giấy chứng nhận đại lý và tặng quà chúc mừng đến các đại lý tuyến huyện trong hệ thống phân phối sản phẩm Camera quan sát BENCO tại khu vực tỉnh Hải Dương .
        Năm 2014, BENCO Việt NamCông ty Techwind bắt đầu ký kết hợp tác và phát triển phân phối sản phẩm camera BENCO tại Hải Dương .
        Năm 2016, BENCO Việt Nam Công ty Techwind kết hợp tham gia tài trợ vàng chương trình hội nghị IT Hải Dương .
        Tháng 6/2017, hai công ty kết hợp tổ chức  hoạt động gắn kết hệ thống đại lý : Du lịch Cát bà - nhằm tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các đại lý của BENCO, thông qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết , hợp tác .
        Với phương trâm “ Khách hàng là trung tâm “ năm 2016-2017 cả hai bên tăng cường hợp tác toàn diện đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ, đưa mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới.

        Ngày 2/8/2017 , đại diện hãng BENCO Việt Nam phối hợp cùng công ty Techwind đến thăm hỏi , trao giấy chứng nhận đại lý và tặng quà chúc mừng đến các đại lý tuyến huyện tiêu biểu có thành tích tốt trong việc triển khai lắp đặt camera tại Hải Dương trong 6 tháng đầu năm 2017, đây là một trong những hoạt động của BENCO Việt Nam thể hiện sự quan tâm của BENCO đối với khách hàng, góp phần giao lưu tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa BENCO Việt Nam các đại lý.
        Tại đây đại điện hãng
 BENCO chia sẻ về chính sách bán hàng, giới thiệu sản phẩm mới , chính sách bảo hành…, cũng như lắng nghe trăn trở và khó khăn của đại lý.
        Nhân dịp này, đại diện Hãng BENCO Việt nam cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh, hợp tác phân phối các sản Camera BENCO  và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.
Mong muốn của chúng tôi là có được nụ cười từ sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, một khi các bạn đã tới với BENCO Việt Nam !.

Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh lưu niệm đại diện Hãng BENCO Việt Nam, Công ty Techwind cùng các đối tác, đại lý tuyến huyện tiêu biểu 6 tháng đầu năm 2017 tại Hải Dương.


Tags: