BENCO VIỆT NAM – THAM DỰ GIẢI BÓNG IT HÀ NỘI – 17/9/2017

BENCO VIỆT NAM – THAM DỰ GIẢI BÓNG IT HÀ NỘI – 17/9/2017

Nhiệt liệt hưởng ứng và hòa chung không khí của Quốc Khánh 2/9 - HIỆP HỘI IT HÀ NỘI phối hợp cùng các công ty chuyên về IT Hà Nội  triển khai ‘’ GIẢI BÓNG ĐÁ IT HÀ NỘI’’ tại  CHẢO LỬA BÁCH KHOA vào ngày 17/9/2017

Công ty Cổ Phần Điện Tử Camera Benco rất vinh dự và tự hào khi được tham gia vào giải bóng đá lần này.Trận tranh tài sẽ được diễn ra vào ngày 17/09/2017 tại Chảo Lửa BÁCH KHOA. Các đội tranh tài sẽ cùng nhau đấu vòng loại rồi tiến vào vòng chung kết.

 

 

 

Năm nay HIỆP HỘI IT HÀ NỘI tổ chức giải bóng đá IT Hà Nội Lê Thanh Nghị mở rộng lần III, Công ty cổ phần điện tử Benco tham gia với mong muốn được học hỏi cọ sát, nâng cao sức khỏe của các nhân viên trong công ty cũng như đẩy mạnh  tinh thần giao lưu, gắn kết giữa các công ty tài trợ với nhau.

                                                                                    Danh sách các thành viên tham dự đội bóng

Trong giải đấu lần này có rất nhiều đơn vị tham gia tài trợ cho giải bóng: LG, FUHLEN, CRYBERSKY, QT, BENCO,...Công ty cổ phần điện tử Benco rất vinh dự tự hào khi là một trong những nhà tài trợ cho giải bóng.

Kính mời toàn thể anh,chị, em CBNV BENCO nói riêng và CBNV trong Hiệp hội IT Hà Nội tới tham dự cổ vũ, giao lưu cùng các đội bóng.

Hy vọng giải bóng đá IT Hà Nội lần này sẽ diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp !

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>