So sánh sản phẩm

BENCO Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ - Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ BENCO

BENCO Việt Nam tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ - Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ BENCO

Ngày đăng : 15:07:06 27-03-2017
Hòa cùng với không khí sôi động diễn ra ở nhiều nơi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 7/3/2017 tại Công ty Cổ Phần điện tử Benco Việt Nam, Ban giám đốc Công ty và Phòng Tổ chức hành chính tổ chức họp mặt nữ CBCNV nhằm ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Công ty Benco Việt Nam nói riêng 

Chính sách của BENCO là quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần. Mỗi một nữ CBCNV trong Công ty là ngọn nến, tập thể lao động nữ là ngọn đuốc thắp sáng và chuyển tải những thông điệp đến với cộng đồng về ý thức trách nhiệm, sự sáng tạo trong công việc, phát huy truyền thống phụ nữ ba đảm đang, sẵn sàng cùng đưa con thuyền công ty  vững bước đi lên.

Phụ nữ luôn là 1 nửa của thế giới và nửa còn lại là đàn ông và một số khác. Phụ nữ Benco cũng vậy họ luôn tạo ra sự chỉn chu, sáng tạo năng động và đầy nhiệt huyết. Khi bạn mệt họ không mệt, khi bạn buồn họ luôn cười, khi bạn lỗi lầm họ tha thứ. Khi bạn chiến đấu họ luôn cổ vũ dù bạn thua hay thắng thì họ vẫn ở bên cạnh. Và cảm ơn thế giới đã tạo ra ngày 8/3 để anh em chúng tôi thể hiện sự ga lăng của mình, sự quan tâm của chúng tôi, sự yêu thương tôn trọng của chúng tôi với chị em phụ nữ. Thay mặt anh em Benco chúc các Bà, Các Mẹ, Vợ, chị em gái, cháu gái luôn ngày càng xinh đẹp hạnh phúc, và hạnh phúc.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong chương trình chào mừng ngày 08/03:

 
\

Tags: