Cam kết chất lượng tốt nhất

BENCO Việt Nam luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.
Dưới đây là nội dung cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng đối với sản phẩm của công ty:

1. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:

Trong quá trình sản xuất, BENCO luôn chọn và sử đơn vị cung cấp linh kiện chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như hãng sản xuất SONY. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, gia tăng chất lượng cuộc sống. Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại; hệ thống nhà xưởng, kho tàng hoàn thiện;... chúng tôi cam kết:

- Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

- Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.

- Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất. 

Các sản phẩm của BENCO được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Không chỉ có vậy, các sản phẩm BENCO sản xuất ra đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

 
 

Camera BENCO  vinh dự được nhận chứng chỉ  Quacert 9001-2015 và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017.

2. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là điều mà BENCO Việt Nam đặc biệt quan tâm. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng  dịch vụ bán hàng như sau: 

- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;

- Giá cả cạnh tranh;

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;

- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;

- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;

- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;

- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; Có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.

Tất cả sản phẩm camera, đầu ghi mang thương hiệu Benco được phân phối bởi công ty cổ phần điện tử Benco Việt Nam sẽ được bảo hành 24 tháng tính theo thời gian được qui định trong phiếu bảo hành.
 
Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc do người sử dụng gây ra. các Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền của Benco có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

3. MỤC TIÊU 

Với mục tiêu vươn lên trở thành công ty sản xuất camera và đầu ghi hàng đầu Việt Nam và châu Á, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí BENCO quan tâm hàng đầu. Với BENCO, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp về giá cả và thiết kế hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà còn phải bền đẹp theo thời gian sử dụng của khách hàng.

- Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức cao nhất;

- Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng, tiện ích, thân thiện môi trường;

- Luôn hướng tới khách hàng: Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu;

- Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Ngoài ra, BENCO luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí sản xuất “Xanh sạch, thân thiện với môi trường”. Theo đó, Công ty luôn ưu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất thuộc thế hệ tiên tiến, sử dụng biến tần tiết kiệm điện, ứng dụng các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng. chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất! 

1. Lên ý tưởng thiết kế:

– Căn cứ vào nghiên cứu thị trường CCTV tại Việt Nam, BENCO đưa ra các tiêu chí cho một ý tưởng sản phẩm gồm: cấu hình, kiểu dáng thiết kế công nghiệp, chi phí sản xuất/ giá thành.
– Một ý tưởng khả thi sẽ hiện thực hóa qua các sản phẩm mẫu và tiến hành thử nghiệm theo 2 khâu: qua các thiết bị kiểm tra (độ bền, chất lượng hình ảnh, tốc độ quan sát, khả năng nhìn đêm và quan sát qua internet…) qua quá trình sử dụng trực tiếp của chuyên gia kỹ thuật (sử dụng, nhận xét, phản hồi).

 

 
Thiết kế camera phù hợp với môi trường tại Việt Nam

 

2. Lựa chọn linh kiện

– Đây là khâu cực kỳ quan trọng trước khi bắt tay vào sản xuất đại trà. BENCO cùng các đối tác sẽ tiến hành đưa ra lựa chọn linh kiện điện tử quan trọng từ các đối tác lớn theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đề ra, đảm bảo các linh kiện được tuyển chọn có đồ bền, chất lượng tốt nhất trong khi vẫn đảm bảo được chi phí sản xuất vừa phải. Các linh kiện khác được BENCO và đối tác tiến hành sản xuất theo kiểu dáng công nghiệp thiết kế được.
– Đối tác hàng đầu được BENCO nựa chọn các nhà cung cấp Sony, Nextchip, Aptina Mĩ …

 

 

3. Lắp ráp sản phẩm

Các linh kiện được nhà máy tiến hành ghép nối, lắp ráp theo tiêu chuẩn ISO 9001. Dây chuyền lắp ráp được đầu tư hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng đều cho camera trọn bộ đầu ra trong khi vẫn duy trì được tốc độ nhanh.

   4. Thành phẩm

 

 

 

Mọi ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng toi theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BENCO VIỆT NAM
BENCO Vietnam Electronics Corporation

D/c: Tòa nhà BENCO 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 1900 636 497 - 0247302 1080

E-mail:benco@benco.vn