GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO CÁC TÒA NHÀ

Càng ngày đất nước càng phát triển,  các tòa nhà cao tầng lại mọc lên như nấm, để việc quản lí các tòa nhà dễ dàng hơn thì lắp Camera quan sát rất quan trọng. Những giải pháp được đưa ra để lắp Camera cho các tòa nhà cấp bách hơn bao giờ hết.

Để đảm bảo an toàn an ninh cho nơi ở luôn là một trong những điều đầu tiên chủ nhà nghĩ tới và việc lắp camera là một trong những cách đảm bảo an ninh tốt và tiết kiệm nhất. 

Dưới đây là một số tư vấn để các chung cư, tòa nhà có một hệ thống camera hiệu quả, tiết kiệm.

  1. Lợi ích của giải pháp

Camera  giám sát tài sản bệnh viên, hạn chế mất cắp hoặc phát hiện xử lý kịp thời các trường hợp cố tình phá hoại tài sản
– Ghi hình làm việc và thái độ của đội ngũ bác sĩ , y tá đối với bệnh nhân, giúp hạn chế tình trạng đút lót, hạch sách bệnh nhân
– Phát hiện kịp thời và xử lý các sự cố tại phòng bệnh nhân
– Kiểm soát lưu lượng bệnh nhân hàng ngày, tháng, phục vụ công tác nghiên cứu
– Lưu trữ hình ảnh tại phòng phẫu thuật làm tư liệu nghiên cứu sau này.
– Kiểm soát quyền truy cập của một cá nhân hoặc một nhóm:

  1. Sơ đồ hệ thống


Các khu vực cần có Camera quan sát, giám sát.
– Quan sát khu vực phòng khám, phòng bệnh nhân: camera độ phân giải cao, với các tính năng thông minh nhằm bảo vệ sự riêng tư cũng như bảo vệ tài sản của bệnh nhân. Camera có góc nhìn rộng, không sử dụng mô tơ quay tránh gây tiếng ồn cho bệnh nhân. Ngoài ra camera tích hợp các tính năng thông minh nhằm đưa ra các cảnh báo sớm đối với các hành vi bất thường như BEN-IPC1230BM, BEN-IPC1230DMM, BEN-IPC1220BP, BEN-IPC2225PT
– Quan sát bãi đậu xe cứu thương, bãi đậu xe chung: yêu cầu camera có tính năng PTZ để quan sát rộng, chuẩn ngoài trời IP66, độ nhạy sáng cao hoặc tích hợp đèn hồng ngoại, kết hợp với phần mềm nhận dạng biển số xe tại các bãi xe tránh tình trạng tráo đổi xe, trộm cắp xe, như BEN-IPC2225PT có khả năng quay quét, zoom xa gần tự động.
– Quan sát tại phòng phẫu thuật: Camera quan sát có độ phân giải cao cho hình ảnh quan sát sắt nét, nhìn rõ từng chi tiết trong quá trình phẫu thuật như BEN-IPC2280BM.

Mục đích chính của việc lắp đặt Camera cho tòa nhà là nhằm đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản chung cũng như tài sản cá nhân của chủ căn hộ. Quản lý hoạt động của chung cư, lượng người ra vào hằng ngày, hay hoạt động của thang máy, khu vực tiền sảnh, nhà xe, hành lang... Hệ thống camera giúp cho cả người quản lý chung cư mini nắm được tình hình dù đang ở xa và giúp cho cư dân đang sinh sống tại đây an tâm hơn vì đã có sự bảo vệ an ninh cho họ.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát miễn phí

Liên hệ : 093.614.2689 - 02473021080

 

Luôn lấy con người là trọng tâm, Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu là giá trị cốt lõi mà BENCO theo đuổi !

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

BENCO Vietnam Electronics Corporation
D/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN
Hotline: 0936.142.689

E-mail: benco@benco.vn

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>