GIẢI PHÁP CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG

 

Bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hoặc là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất. Bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất….Tất cả những viêc đó sẽ được giải quyết dễ dàng với giải pháp camera cho nhà xưởng của công ty camera BENCO Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng, lợi ích của giải pháp này nhé!

  1. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Lợi ích của giải pháp lắp Camera  quan sát cho nhà xưởng nó có thể quan sát bao quát, mọi lúc mọi nơi, theo dõi chất lượng công việc của nhân viên có tốt không, vừa an ninh an toàn mà lại tiết kiệm được chi phí của công ty.

– Quan sát mọi lúc, mọi nơi kết nối dễ dàng: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.
– Quản lý nhân viên và công xưởng: Giúp nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên, công nhân khi không có mặt của giám sát, quản đốc nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.
Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
An ninh cho nhà xưởng: Giải pháp camera nhà xưởng giúp phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xường, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

  1. SƠ ĐỒ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHO NHÀ XƯỞNG

Hệ thống gồm có:

Camera PTZ: BEN-CVI2225PT, có khả năng quay 360°, khả năng phóng to vật thể ở xa tới 25 lần

Camera Thân trụ: BEN-CVI1280BM, cự ly hồng ngoại lên tới 80m, nhìn cực tốt trong đêm, thích hợp cho vùng quan sát dài, hẹp ngang như hàng lang, đường, hàng rào

Camera cố định: BEN-CVI1230BM, cự ly 30m, góc quan sát lên tới 89.9°, thích hợp cho giám sát diện tích rộng ở cự ly trung bình.

Camera BEN-CVI 2240BM-Z: Camera có khả năng chống ngược sáng cực tốt (WDR 120dB), trang bị ống kính điều chỉnh, thích hợp cho những khu vực có chênh lệch cường độ ánh sáng mạnh,yếu hỗn hợp và góc mở hình ảnh không cố định.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát miễn phí

Liên hệ : 093.614.2689 - 02473021080

 

Luôn lấy con người là trọng tâm, Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu là giá trị cốt lõi mà BENCO theo đuổi !

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

BENCO Vietnam Electronics Corporation
D/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN
Hotline: 0936.142.689

E-mail: benco@benco.vn

 

 

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>