So sánh sản phẩm

Tặng 3000 mũ bảo hiểm chính hãng Benco khi mua sản phẩm benco

Tặng 3000 mũ bảo hiểm chính hãng Benco khi mua sản phẩm benco

Ngày đăng : 22:07:33 27-01-2016

BENCO VIỆT NAM – một trong những hệ thống sản xuất và phân phối thiết bị an ninh giám sát hàng đầu VIỆT NAM gửi tới Quý khách chương trình khuyến mại “TẶNG 3.000 mũ bảo hiểm” chất lượng tới khách hàng trong tháng 7 nhằm hưởng ứng chương trình an toàn giao thông Quốc Gia 2014

Mũ bảo hiểm là một trong những phụ kiện không thể thiếu của người tham gia giao thông trên phương tiện moto, xe máy, xe đạp điện hiện nay. Ngoài yếu tố thời trang, mũ bảo hiểm cần đảm bảo về mặt chất lượng, bảo vệ cho người sử dụng an toàn.

Mũ bảo hiểm đạt yêu cầu phải có 3 yếu tố: hình thức bên ngoài (có vỏ mũ, lớp xốp giữa và quai đeo), có nhãn ghi MBH dành cho người đi mô tô xe máy và dấu hợp quy CR. Nếu MBH có đủ 3 yếu tố trên thì hợp cách, không bị xử phạt.

Đồng hành cùng chương trình an toàn giao thông, nắm bắt những tiêu chí về mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng, BENCO tiếp tục tặng 3.000 mũ bảo hiểm chính hãng cho khách hàng mua hàng tại BENCO.

Sản phẩm BENCO chính hãng luôn có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Với tiêu chí “Chất lượng – Giá thành- Hỗ trợ tối đa”, BENCO luôn đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết “Giá rẻ nhất Việt Nam“ cũng như cam kết về chất lượng của sản phẩm luôn tốt nhất, bảo hành chính hãng 24 THÁNG

Để biết rõ thêm chi tiết chương trình khách hàng có thể tham khảo tại:
Facebook BENCO VIỆT NAM : https://www.facebook.com/benco.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp trụ sở Chính BENCO Việt Nam
Số 27 ngõ 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội