So sánh sản phẩm

Thư cảm ơn quý khách hàng và quý đại lý

Thư cảm ơn quý khách hàng và quý đại lý

Ngày đăng : 11:07:34 02-02-2017

KÍNH GỬI :  Quý khách hàng, Quý đại lý.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV công ty cổ phần điện tử BENCO, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đại lý lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng sản phẩm camera BENCO trong suốt thời gian vừa qua.
 

 

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực điện tử – thiết bị an ninh, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm camera quan sát chất lượng tốt nhất.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đại lý là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đại lý.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu camera thực sự chất lượng, uy tín, đảm bảo, xem lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, Quý đại lý người tiêu dùng là tiêu chí thành công của công ty,camera BENCO đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng Việt.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đại lý. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đại lý để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa BENCO VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đại lý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính thư !!!

Tags: