BENCO VIỆT NAM: TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG

Tư vấn lắp đặt camera quan sát sẽ giúp camera hoạt động hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian tiền của của từng cá nhân doanh nghiệp.

Camera quan sát là giải pháp hoàn hảo giúp các hộ gia đình phòng chống trộm cắp hay giúp doanh nghiệp giám sát công việc tại xưởng. Và mọi người có thể dễ dàng mua một chiếc camera nhưng họ lại gặp khó khăn trong việc lắp đặt để camera phát huy hiệu quả tối đa mà tiết kiệm chi phí.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát miễn phí

Liên hệ : 093.614.2689

Nhu cầu của bạn 

Camera có nhiều loại khác nhau và mức giá cũng chênh lệch khá lớn. Do đó, tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chọn cho ngôi nhà của mình một loại camera phù hợp nhất. Nếu sử dụng camera chỉ với mục đích quan sát con ở nhà với người giúp việc thì chỉ nên lắp camera giá rẻ.                        Còn nếu sử dụng camera quan sát dây truyền sản xuất thì nên chọn loại camera có độ ổn định cao của các thương hiệu uy tín.

Khu vực  quan sát

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cần để ý đến là các khu vực, đối tượng muốn quan sát.

Nhà, của hàng, công ty mà bạn  muốn lắp đặt camera với mục đích chống trộm thì phải hình dung được trộm đột nhập vào nhà bằng hướng nào và phải đi qua những khu vực nào. Tiếp đến, bạn xác định tầm đặt camera để có thể nhìn bao quát toàn bộ.

Ví dụ 1: Nhu cầu của tôi là ban ngày tôi đi làm, Tôi  cần quan sát cửa nhà xem có ai vào nhà tôi lấy gì không? Vậy tôi chi cần loại camera quan sát ngoài trời, lắp ống kính camera vào của nhà. Vậy là tôi có thể xem trực tuyến qua mạng internet khi cần hoặc tối về sẽ xem lại hệ thống camera xem có gì xảy đến với nhà mình không.

Ví dụ 2: Nhu cầu của tôi là lắp cho các trường mầm non, tôi không thể chọn giống loại trên được. Do nhu cầu quan sát qua mạng của nhiều người một lúc nên ta sẽ phải chọn hệ thống đầu ghi tốt một chút tránh việc trì trệ và không xem được do có quá nhiều người truy cập và xem 1 lúc.

Ví dụ 3: Bạn muốn theo dõi osin trong gia đình xem có trộm hay là có hành vi đáng ngờ nào không thì bạn phải chọn một góc chúng ta nghi ngờ là cô giúp việc sẽ làm gì với khu vực đó

Độ phân giải

Camera quan sát độ phần giải càng cao thì số lượng điểm ảnh tăng và càng có độ sắc nét. Vì vậy, tuỳ theo vị trí và đối tượng cần quan sát mà chọn camera có độ phân giải phù hợp.

Nếu dùng với mục đích chống trộm, hãy vào vai một thám tử để nhận biết rằng trộm sẽ cần đi qua những khu vực nào trước khi đột nhập vào nhà. Sau đó, người dùng xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát nhất, xách định khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát. Nếu muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, người dùng chắc chắn sẽ phải quan tâm đến camera có độ phân giải FullHD (1920×1080 pixel).

Tùy theo loại camera mà chọn độ phần giải hình ảnh phù hợp cũng như chức năng và tính năng của từng loại camera.

Tư vấn lắp đặt camera quan sát miễn phí

Liên hệ : 093.614.2689

Tiêu cự camera

Bạn muốn camera đạt hiệu quả quan sát tối ưu thì việc lựa chọn tiêu cự rất quan trọng. Lựu chọn tiêu cự cho camera khá quan trọng trong việc lắp đặt camera hiệu quả. Thông thường, tiêu cụ của camera lần lượt là 2.8mm, 3.6mm, 6mm, 8mm, 12mm…Tiêu cự camera có ống kính càng nhỏ thì góc rộng nhưng chỉ quan sát được gần. Ngược lại, ống kính càng lớn thì quan sát rất rõ nhưng góc lại hẹp.

Tuy nhiên, nếu để soi rõ một vật gì đó, soi xa, soi gần, lắp 1 camera nhưng một góc thật rộng thì người dùng phải chú ý đến việc lựa chọn tiêu cự. Đối với tiêu cự camera, ống kính số càng nhỏ thì góc càng rộng nhưng chỉ soi được gần ( Ví dụ ống kính 2.8, 3.6). Ống kính số càng lớn thì soi xa rất hiệu quả tuy nhiên góc quan sát của nó hẹp, nhưng soi xa đường dài chúng ta sẽ cảm tưởng như góc nó sẽ mở hơn.

Lựa chọn camera

Kinh nghiệm tư vấn lắp đặt camera quan sát cuối cùng cần phải nhớ  là lựa chọn camera. Tuỳ theo như cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại có dây hay không dây.

Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn cân nhắc lựa chọn một loại sao cho phù hợp với mục đích và điều kiện kinh tế hiện tại của mình.

Hiện nay BENCO Việt Nam có rất nhiều chủng loại Camera quan sát chất lượng HD, Full HD, Camera IP, Camera Wifi ...phù hợp với tất cả các nhu cầu quan sát của bạn. Khi mua camera BENCO bạn sẽ được bảo hành 24 tháng, một đổi một khi bị cháy nổ, sét đánh.

Mọi thông tín chi tiết về sản phẩm camera BENCO quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BENCO
Địa chỉ: 58 Phố Vọng - Phương Mai - Hà Nội
Hotline: 093 614 2689
Email: benco@benco.vn

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>