Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức HD CVI 3.0 Là Gì?

HD CVI 3.0 Là Gì?

16/12/2019

Công nghệ HD CVI 3.0 Là Gì?

HD CVI 3.0 Là gì? HD CVI 3.0 là phiên bản nâng cấp kế tiếp cho giải pháp giám sát HDCVI trên đường dây cáp đồng trục. Do công ty Dahua phát triển. Giúp camera có thể truyền tải hình ảnh full hd qua dây cáp đồng trục.

Tìm hiểu thêm bài viết >>> CCTV Là Gì?

Tìm hiểu về công nghệ CVI 3.0

HD CVI 3.0 Là Gì?

HDCVI là công nghệ được Dahua phát triển lần đầu tiên năm 2012 để đáp ứng yêu cầu giám sát ngày càng cao của ngành công nghiệp giám sát an ninh. Từ khi ra đời, nó đã trở thành một tiêu chuẩn cho phương thức truyền tải HD trên đường dây cáp đồng trục mang đến giải pháp giám sát HD với chi phí thấp, linh hoạt, truyền tải trên khoảng cách xa, hiển thị hình ảnh tuyệt vời và đa tính năng.

Công nghệ HD CVI 3.0 tương thích một cách đầy đủ với hầu hết các nền tảng công nghệ của ngành công nghiệp giám sát an ninh.

“Sự thích ứng rộng lớn của công nghệ HDCVI là minh chứng cho khả năng nó có thể giải quyết và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp giám sát an ninh” theo như phát biểu của LiQuan Fu – chủ tịch của Dahua. “Với gần 2 trăm triệu hệ thống analog đã triển khai trên toàn cầu, HDCVI 3.0 được kỳ vọng sẽ tạo ra bước nhảy vọt mạnh mẽ trong ngành công nghiệp giám sát an ninh năm tới”.

HD CVI 3.0 Là Gì? Khả năng tương thích rộng:

Dahua HD CVI 3.0 là gì?Khả năng tương thích với 5 nền tảng phổ biến trong ngành giám sát an ninh: HDCVI, AHD, TVI, IP, analog camera, và nó có thể chấp nhận đầu vào từ các hệ thống IP. Đầu ghi HDCVI 3.0 còn có thể đóng vai trò như là một điểm truy cập để tích hợp với các cảm biến hồng ngoại, báo khói và các loại cảm biến khác, để cung cấp nhiều hơn một cách toàn diện các dịch vụ giám sát an ninh.

HD CVI 3.0 Đạt độ phân giải Ultra HD (3840 x 2160px, 4K)

Dahua HDCVI 3.0 cho phép hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Ultra HD trên hệ thống dây cáp đồng trục sẵn có. Nó là công nghệ đầu tiên cho phép hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 4 Megapixel. Trong khi đó, nó còn có thể cung cấp công nghệ Dahua starlight xem đêm mà bao gồm độ phân giải 2 Megapixel ở độ nhạy sáng 0.008 lux và tính năng chống ngược sáng mạnh mẽ WDR lên tới 120dB. Thêm vào đó, chuẩn nén H265 cho phép hệ thống tiết kiệm lên tới 50% băng thông (Bandwidth).

Tính năng thông minh

Dahua HDCVI 3.0 giàu tính năng thông minh hơn bao giờ hết, bao gồm nhận diện khuôn mặt, đếm người, bản đồ nhiệt, theo dõi thông minh,…Các tính năng thông minh khác bao gồm cảnh báo xâm nhập, hàng rào ảo, mất đồ, thay đổi ngoại cảnh, bao gồm cả tính năng báo động khi quá điện áp và sương mù.

HD CVI 3.0 Truyền tín hiệu xa hơn

HD CVI 3.0 Truyền tín hiệu xa hơn

  • HDCVI 3.0 mang đến những tính năng đơn giản và dễ cài đặt sử dụng tương tự như hệ thống analog trong quá khứ, như: chỉ cần cắm là chạy, dùng dây cáp đồng trục truyền thống. HDCVI 3.0 còn có chi phí đầu tư thấp và dễ xây dựng vận hành hệ thống.
  • HDCVI 3.0 có khoảng cách truyền tải xa hơn hệ thống analog, khi truyền tải các phương tiện truyền thông truyền thống, tín hiệu có thể được kéo xa lên tới 1200m bằng cáp 75-5 mà tỷ lệ biến dạng của tín hiệu thấp.
  • HDCVI 3.0 không chỉ mang đến độ phân giải HD ở khoảng cách xa mà còn hiển thị hình ảnh thời gian thực không bị trễ, bởi vì không có tiến trình nén nào được đòi hỏi để bảo toàn hiệu ứng của tín hiệu gốc, kết quả là mang đến những hình ảnh sống động.

Nguồn  (HPT dịch)

 

Bình luận của bạn