Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức Lịch sử phát triển Benco Việt Nam

Lịch sử phát triển Benco Việt Nam

16/12/2019

Lịch sử phát triển Benco Việt Nam

Năm 2011, BENCO chính thức đặt chân vào Việt Nam với hai nhà phân phối chính Công ty Công Nghệ Bảo việt và Công ty Bảo Minh. Mục tiêu trở thành một trong những hãng sản xuất và phân phối camera quan sát đi đầu trong lĩnh vực CCTV tại thị trường đầy tiềm năng Châu Á.

Như đa số các ngành nghề hiện nay tại Việt Nam, hàng hóa chủ yếu nhập từ nước ngoài. Tự sản xuất các mặt hàng và tự sản xuất cho riêng mình 1 sản phẩm là mong muốn của tất cả những ai đang làm trong ngành camera quan sát. Từ mong muốn đó, năm 2013 dưới sự ủy quyền và tiếp nhận những công nghệ từ BENCO Thái Lan, một thương hiệu camera Việt Nam chính thức ra đời có tên Benco Việt Nam.

Thổi luồng gió mới vào ngành công nghiệp camera Việt Nam

Sau khi tham gia thị trường camera, BENCO Việt Nam đã tìm ra hướng đi cho những sản phẩm camera và đầu ghi phù hợp với khách hàng và nền kinh tế Việt Nam. Quý III năm 2014 BENCO Việt Nam chính thức đưa nhà máy sản xuất lắp ráp vào hoạt động tại 27/218 đường Lĩnh Nam- Hà Nội nhằm đáp ứng nguồn cung hàng hóa đa dạng về thiết kế cũng như giá thành sản phẩm.

Với câu slogan “Sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo” BENCO Việt Nam không ngừng nỗ lực và nâng cấp cải tiến công nghệ cũng như sáng tạo trong thiết kế để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, những sản phẩm camera chất lượng cao hình ảnh rõ nét, kiểu dáng thân thiện, bền trong môi trường khí hậu Việt Nam được tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Camera nhỏ cho một tương lai lớn

Trong nền kinh tế đang phát triển, thị trường camera trở nên bão hòa, các sản phẩm camera được cung cấp đại trà với mọi mức giá từ thấp đến cao, chất lượng khó kiểm soát. Do vậy đầu tư cho một nhà máy nghiên cứu và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam là cách BENCO mong muốn xây dựng nền công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển. Cung cấp những sản phẩm chất lượng bền, đẹp, hiệu quả kinh tế cao tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhỏ gọn về mặt kích thước, nhưng camera BENCO lại cống hiến cho một “tương lai lớn” với thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho xã hội năng động ngày nay.

Nỗ lực hoàn thiện chính mình

Trong quá trình phát triển, BENCO Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề gặp phải, những vấn đề về nội bộ và những vấn đề về cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường. Nhưng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, BENCO đang dần hoàn thiện và vươn tới là thương hiệu camera của Việt Nam dẫn đầu trong xuất khẩu công nghệ Việt.
Uy tín của BENCO đang được đảm bảo không những trong lĩnh vực công nghiệp, quân sự, hàng không, giao thông mà còn trong phân khúc hàng dân dụng ứng dụng lắp đặt tại: Gia đình, văn phòng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh, sản xuất …

BENCO hiểu rằng, để vững vàng và ngày càng phát triển trong ngành camera, chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế và sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm camera chất lượng và dịch vụ như đã cam kết với khách hàng.

Bình luận của bạn