Giới thiệu về Benco

Lịch sử phát triển Benco

Năm 2011, BENCO chính thức đặt chân vào Việt Nam với hai nhà phân phối chính Công ty Công Nghệ Bảo việt và Công ty Bảo Minh. Mục tiêu trở thành một trong những hãng sản xuất và phân phối camera quan sát đi đầu trong lĩnh vực CCTV tại thị trường đầy tiềm năng Châu Á.

Như đa số các ngành nghề hiện nay tại Việt Nam, hàng hóa chủ yếu nhập từ nước ngoài. Tự sản xuất các mặt hàng và tự sản xuất cho riêng mình 1 sản phẩm là mong muốn của tất cả những ai đang làm trong ngành camera quan sát. Từ mong muốn đó, năm 2013 dưới sự ủy quyền và tiếp nhận những công nghệ từ BENCO Thái Lan, một thương hiệu camera Việt Nam chính thức ra đời có tên Benco Việt Nam.

Thổi luồng gió mới vào ngành công nghiệp camera Việt Nam

Sau khi tham gia thị trường camera, BENCO Việt Nam đã tìm ra hướng đi cho những sản phẩm camera và đầu ghi phù hợp với khách hàng và nền kinh tế Việt Nam. Quý III năm 2014 BENCO Việt Nam chính thức đưa nhà máy sản xuất lắp ráp vào hoạt động tại 27/218 đường Lĩnh Nam- Hà Nội nhằm đáp ứng nguồn cung hàng hóa đa dạng về thiết kế cũng như giá thành sản phẩm.

Với câu slogan “Sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo” BENCO Việt Nam không ngừng nỗ lực và nâng cấp cải tiến công nghệ cũng như sáng tạo trong thiết kế để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, những sản phẩm camera chất lượng cao hình ảnh rõ nét, kiểu dáng thân thiện, bền trong môi trường khí hậu Việt Nam được tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Trụ sở tòa nhà làm việc của BENCO tại 58 Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội
Trụ sở tòa nhà làm việc của BENCO tại 58 Phố Vọng – Đống Đa – Hà Nội

 

Camera nhỏ cho một tương lai lớn

Trong nền kinh tế đang phát triển, thị trường camera trở nên bão hòa, các sản phẩm camera được cung cấp đại trà với mọi mức giá từ thấp đến cao, chất lượng khó kiểm soát. Do vậy đầu tư cho một nhà máy nghiên cứu và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam là cách BENCO mong muốn xây dựng nền công nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển. Cung cấp những sản phẩm chất lượng bền, đẹp, hiệu quả kinh tế cao tới người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nhỏ gọn về mặt kích thước, nhưng camera BENCO lại cống hiến cho một “tương lai lớn” với thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho xã hội năng động ngày nay.

Tòa nhà văn phòng BENCO
Tòa nhà văn phòng BENCO

Nỗ lực hoàn thiện chính mình

Trong quá trình phát triển, BENCO Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề gặp phải, những vấn đề về nội bộ và những vấn đề về cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường. Nhưng với những nỗ lực và cố gắng không ngừng của mình, BENCO đang dần hoàn thiện và vươn tới là thương hiệu camera của Việt Nam dẫn đầu trong xuất khẩu công nghệ Việt.
Uy tín của BENCO đang được đảm bảo không những trong lĩnh vực công nghiệp, quân sự, hàng không, giao thông mà còn trong phân khúc hàng dân dụng ứng dụng lắp đặt tại: Gia đình, văn phòng, cửa hàng, cơ sở kinh doanh, sản xuất …

BENCO hiểu rằng, để vững vàng và ngày càng phát triển trong ngành camera, chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại chuẩn quốc tế và sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm camera chất lượng và dịch vụ như đã cam kết với khách hàng.

Trụ sở sản xuất của BENCO Camera
Trụ sở sản xuất của BENCO Camera

Ý nghĩa logo BENCO

Logo của Benco gồm 3 yếu tố cấu thành
–    Hình ảnh ống kính Camera
–    B là viết tắt của chứ Building, Chữ E là Electronic và chữ N là No.1 cụm từ Co là viết tắt của Company với mong muốn xây dựng công ty cung cấp sản phẩm điện tử an ninh thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

 Hình ảnh ống kính Camera: Thể hiện cho sản phẩm chủ đạo của công ty là sản phẩm Camera.
 Dòng chữ Benco màu trắng và đỏ xen kẽ: Màu đỏ thể hiện cho sự năng động, nhiệt huyết, đam mê, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh. Màu đỏ còn là màu của sự sáng tạo, ý chí chiến thắng, luôn đi đầu trong lĩnh vực. Màu trắng gắn liền với sự tinh tế, được xem là màu của sự hoàn hảo. Màu trắng còn đại diện cho sự khởi đầu thành công, niềm hi vọng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ chủ đạo mạnh mẽ và màu trắng sọc ngang thể hiện cho tốc độ chinh phục thử thách của những người tiên phong trong lĩnh vực SX và kinh doanh điện tử mang thương hiệu Việt

Tầm nhìn sứ mệnh

▲▲▲ Tầm nhìn

BENCO Việt Nam không ngững lỗ lực và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu công nghệ Việt.

▲▲▲ Sứ mệnh

Kim chỉ nam cho sự phát triển của Công ty là “Sáng tạo cho cuộc sống hoàn hảo”“BENCO cam kết không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để mang đến sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên Tổng công ty và đóng góp cho cộng đồng.

▲▲▲ Văn hóa doanh nghiệp

Đạo đức: tuân thủ quy trình công nghệ đã được thiết lập, luôn làm việc tận tâm để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất giúp duy trì giá trị công ty và phục vụ hữu ích nhất cho người tiêu dùng.

Tôn trọng: tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng cộng đồng. Tôn trọng để hòa nhập, tôn trọng để làm việc và cống hiến cho công ty, cộng đồng.

Đồng lòng: “Đoàn kết là sức mạnh”, tập thể BENCO luôn là một khối thống nhất, đồng lòng đồng sức để đóng góp hết sức cho công ty và cống hiến hết mình cho cộng đồng.

▲▲▲ Triết lý kinh doanh

BENCO mong muốn trở thành nhãn hàng có mặt trong mỗi gia đình, doanh nghiệp Việt. Trong tâm trí khách hàng, sản phẩm camera thương hiệu BENCO như là hình ảnh đại diện cho chất lượng bên lâu, sự phục vụ tận tình. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của BENCO. Mọi chiến lược phát triển của BENCO đều lấy khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

▲▲▲ Chính sách chất lượng

Luôn làm khách hàng hài lòng: Luôn suy nghĩ và hành động có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của pháp luật.

Cam kết của BENCO

Là một công ty hàng đầu Việt Nam về sản camera an ninh và đầu ghi, BENCO luôn ý thức đúng trách nhiệm xã hội của mình trên tất cả các lĩnh vực từ sản xuất, phát triển sản phẩm đến việc chăm lo cho cộng đồng xã hội.

▲▲▲ Cam kết hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực

BENCO đã nghiên cứu và xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà vẫn đảm bảo an toàn với môi trường. Đây là một hành động thiết thực thể hiện ý thức và cam kết trách nhiệm của BENCO đối với cộng đồng và với người tiêu dùng.

Các sản phẩm của BENCO được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc- Quốc gia có các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng. Với mô hình nhà máy hiện đại và hệ thống kĩ thuật viên lành nghề, các sản phẩm của BENCO luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và đem lại sự hài lòng cao nhất từ phía người tiêu dùng.

▲▲▲ Cam kết chất lượng sản phẩm

Với mục tiêu vươn lên trở thành công ty sản xuất camera và đầu ghi hàng đầu Việt Nam và châu Á, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí BENCO quan tâm hàng đầu. Với BENCO, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp về giá cả và thiết kế hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà còn phải bền đẹp theo thời gian sử dụng của khách hàng.
Trong quá trình sản xuất, BENCO luôn chọn và sử đơn vị cung cấp linh kiện chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như hãng sản xuất SONY. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, gia tăng chất lượng cuộc sống.

▲▲▲ Cam kết trách nhiệm cộng đồng

BENCO luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí sản xuất “Xanh sạch, thân thiện với môi trường”. Theo đó, Công ty luôn ưu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất thuộc thế hệ tiên tiến, sử dụng biến tần tiết kiệm điện, ứng dụng các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất.

Thông tin hỗ trợ liên hệ