Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức Con Người BENCO

Con Người BENCO

16/12/2019

Chính sách Nhân sự Con Người BENCO

Với quan niệm “Con người là chìa khóa của sự thành công”, ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt có trình độ chuyên môn cao, có đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết với công việc thông qua việc tạo dựng môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh nhưng cũng hết sức cởi mở, đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau. Ngoài ra, để đảm bảo duy trì động lực làm việc và tính công bằng trong Công ty, đáp ứng kịp thời với sự thay đổi & phát triển BENCO liên tục cải tiến, áp dụng những hệ thống chính sách nhân sự hiện đại, tiên tiến để đảm bảo CB-CNV yên tâm làm việc và thu hút được nhiều hơn nữa những nhân tài gia nhập và gắn bó với Công ty. Ở BENCO, CB-CNV sẽ được lắng nghe, chia sẻ và được tin tưởng giao phó những trọng trách công việc nhằm kích thích những tiềm năng tiềm ẩn của mỗi người cũng như có cơ hội để nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn của mình.

1486005934_1453890285_connguoibenco

Môi trường làm việc Con Người BENCO

1206_ho-tro-ban-hang-camera-benco

– Mong muốn mãnh liệt của chúng tôi là xây dựng một Đại gia đình BENCO – nơi mà ngoài công việc chuyên môn, mọi người đoàn kết, chia sẻ với nhau và cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn kiên định trong mục tiêu xây dựng và gìn giữ một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cởi mở và thân thiện nhưng cũng rất chuyên nghiệp tạo điều kiện cho các CB-CNV thỏa sức sáng tạo, phát huy năng lực, trình độ của mình và hợp tác với nhau hướng tới sự phát triển chung của Tập đoàn cũng như sự phát triển của từng cá nhân.

– BENCO luôn khuyến khích các CB-CNV thể hiện năng lực bằng kết quả công việc, bằng sự tận tậm với thái độ nghiêm túc học tập và chủ động xây dựng lộ trình thăng tiến trong nghề nghiệp cho bản thân.

– Ngoài ra BENCO khuyến khích những hoạt động cộng đồng, các chương trình từ thiện, những hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao được tổ chức thường kỳ nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, tạo tinh thần thoải mái, hăng say để phát huy sự sáng tạo và hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Chính sách tuyển dụng

Đội ngũ bán hàng Benco

– Với chính sách Chiêu hiền đãi sỹ, Công ty BENCO luôn chào đón những ứng viên có ước muốn vươn lên bằng khát vọng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc… gia nhập ngôi nhà chung và cùng với Công ty thực hiện những sứ mệnh của mình.

– Đối với mỗi vị trí công việc còn thiếu, BENCO ưu tiên phát triển nguồn nhân sự nội bộ thông qua việc luân chuyển giữa các vị trí công việc với nhau, đảm bảo sắp xếp đúng người, đúng việc, tạo điều kiện cho mỗi người phát huy được hết các thế mạnh của mình, tạo giá trị gia tăng tối đa cho công việc. Đây cũng được xem là một hình thức làm mới, tránh sự nhàm chán trong công việc đồng thời mở mang kiến thức cho những nhân sự thực sự có năng lực.

– Bên cạnh việc ưu tiên phát triển nguồn nhân lực nội bộ, BENCO cũng đặc biệt chú trọng việc thu hút các nguồn nhân tài bên ngoài thông qua các kênh tuyển dụng khách nhau… Việc tuyển dụng tuân thủ nghiêm ngặt Quy trình Tuyển dụng để đảm bảo tính công khai, khách quan và chọn lọc được những ứng viên phù hợp về trình độ, năng lực, đam mê công việc và có chung lý tưởng hoài bão với BENCO.

Chính sách lương Con Người BENCO

1206_ho-tro-kinh-doanh-benco

− BENCO đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống chi trả lương cho người lao động phù hợp với từng vị trí chức danh công việc, từng thời kỳ, từng giai đoạn phát triển đảm bảo tính khoa học, công bằng, linh hoạt, tương xứng hài hòa với mức độ cống hiến và cạnh tranh trên thị trường lao động.

– Để đảm bảo tính công bằng, khách quan và nguyên tắc tương xứng giữa kết quả thực hiện công việc với thù lao CB-CNV nhận được, chính sách lương của BENCO luôn gắn liền & không tách rời với chính sách đánh giá hiệu quả công việc theo hệ thống KPI mà Công ty đang áp dụng.

− Song song với việc gắn Quy chế lương với kết quả đánh giá, BENCO chủ trương xây dựng chính sách tiền lương hiệu quả dựa trên giá trị công việc của mỗi chức danh. Hàng năm, Công ty luôn xem xét tăng lương cho các CB-CNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý, và cả năm.

Các chế độ, chính sách khác

1206_1396_benconhanvind

Chính sách của BENCO là quan tâm, chăm sóc toàn diện đến người lao động từ vật chất đến tinh thần:

− Tham gia các kỳ nghỉ mát hàng năm của Công ty.

− Thưởng vào các ngày Lễ, Tết  hàng năm.

− Thực hiện các chế độ, chính sách về Bảo hiểm (Xã hội, Y tế, Thất nghiệp …) theo đúng Quy định của Nhà nước.

 

Bình luận của bạn