Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức So Sánh Camera Dahua và Camera Hikvision Loại Nào Tốt Hơn

So Sánh Camera Dahua và Camera Hikvision Loại Nào Tốt Hơn

16/12/2019

So Sánh Camera Dahua và Camera Hikvision Ngày nay khi lắp đặt camera người ta hay nhắc đến 2 thương hiệu. Hikvision hoặc Dahua, người tiêu dùng phân vân giữa 2 thương hiệu này và không rõ lên chọn thương hiệu nào cho phù hợp. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết về 2 thương hiệu camera hàng đầu này.

Xem thêm chi tiết bảng giá camera dahuacamera hikvision:

So Sánh Camera Dahua và Camera Hikvision

So sánh camera Dahua và Camera Hikvision loại nào tốt hơn?

Đặc điểmHikvisionDahuaGhi Chú
Xuất XứChinaChinaĐều đến từ Hàng Châu Trung Quốc
Công nghệ TVI CVICả 2 thương hiệu đều có công nghệ camera analog HD
Sản phẩm Đa dạngĐa DạngCả 2 thương hiệu đều có sản phẩm đa dạng: Camera IP, Camera Analog,Công nghệ Ai, Khóa,chuông cửa, máy chấm công
Chất lượngTốtTốtCả 2 đều có độ ổn định chất lượng cao, Độ bền tốt
Vị trí toàn cầu Số 1Số 2Cả 2 thương hiệu hiện đứng Top1 và Top2 toàn cầu về thiết bị an ninh giám sát. xem thêm link: https://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
Bảo hành2 năm2 nămCả 2 đều có trụ sở hãng ở Việt Nam lên dịch vụ bảo hành tốt
Giải phápTốtTốtĐáp ứng tối đa các giải pháp từ mô hình nhỏ đến giải pháp an ninh giám sát quốc gia.
Giá thànhRẻRẻCả 2 đều có giá thành rất rẻ
Tình trạng hàng hóa sẵn hàngSẵn HàngLiên hệ trực tiếp:  090.776.1102 – 08.4568.1080 để có giá tốt nhất. Cho dự án và phân phối

Trải nghiệm thực tế camera Hikvision và Dahua

Trong quá trình phân phối phát triển lắp đặt trong 10 năm về mảng CCTV chúng tôi có những trải nghiệm thực sự đặc biệt. Với 2 dòng sản phẩm này. Dưới đây là đánh giá chủ quan của chúng tôi về 2 thương hiệu trên. Trong quá trình đánh giá rất mong nhận được phản hồi của quý bạn đọc để bài viết ngày càng hoàn thiện hơn. Liên hệ benco@benco.vn xin trân thành cảm ơn.

Đánh giá chung thì 2 dòng sản phẩm này đều có chất lượng, tính năng. độ phân giải tương đương nhau. Tuy nhiên chúng cũng có những điểm khác biệt như sau: Đánh giá chỉ dựa trên thị trường Việt Nam.

DahuaHikvisionGhi chú
  • Tập trung mạnh phát triển công nghệ analog CVI HD. Phát triển các tính năng thuận tiện người dùng như P2P. Lên dễ sử dụng hơn rất nhiều.
  • Các dòng analog của Dahua có ưu thế hơn.
  • Hikvision hướng tới khách hàng chuyên nghiệp. phần mềm thông minh tuy nhiên lại khó dùng. Nhưng tính bảo mật lại cao hơn.
  • Các dòng sản phẩm camera Ip của Hikvision có ưu thế hơn nhờ. phần mềm quản lý tốt, chuẩn nén công nghệ mới H265 và giá thành rẻ hơn.

 Xem thêm bài viết khác >>> Máy Chấm Công

Bình luận của bạn