Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức Lắp Đặt Thực Tế Khóa Thông Minh VOC T11 Face Mở Bằng Khuôn Mặt

Lắp Đặt Thực Tế Khóa Thông Minh VOC T11 Face Mở Bằng Khuôn Mặt

Lắp Đặt Thực Tế Khóa Thông Minh VOC T11 Face Mở Bằng Khuôn Mặt

Với sự phát triển của công nghệ, tỷ lệ thâm nhập của nhà thông minh vào cuộc sống của người dân ngày càng cao. Là một phần quan trọng nhất của cuộc sống nhà thông minh. Khóa cửa thông minh ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Với sự phổ biến của các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hàng ngày, các loại khóa vân tay, khóa mật khẩu thông thường không còn có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều người. Khóa cửa thông minh có chức năng nhận diện khuôn mặt đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn hơn. Dưới đây là hình ảnh BENCO cung cấp.

Lắp Đặt Thực Tế Khóa Thông Minh VOC T11 Face Mở Bằng Khuôn Mặt
Lắp Đặt Thực Tế Khóa Thông Minh VOC T11 Face Mở Bằng Khuôn Mặt

Trong các loại khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu trên thị trường trong nước. Và tôi đã chọn T11-Face của VOC. Khóa Cửa Thông Minh VOC đạt giải thưởng thiết kế Reddot 2010 tại Đức. Giành được giải thưởng công nghệ AioT hàng đầu của Forbes . Điều quan trọng nhất là tôi rất thích tính năng Nhận diện khuôn mặt của nó. Chức năng và thân khóa hoàn toàn tự động, cửa có thể tự động khóa khi cửa đóng. Dù là về mặt bảo mật hay tiện lợi thì nó đều có trải nghiệm rất tốt. Hãy để tôi chia sẻ kinh nghiệm của tôi với bạn.

khóa có chức năng nhận diện khuôn mặt thông minh 3D
khóa có chức năng nhận diện khuôn mặt thông minh 3D

Chất liệu của khóa VOC T11 Face

VOC T11-Face được làm bằng vật liệu hợp kim cấp hàng không vũ trụ và được ép thành hình bằng quy trình ép liền mạch. Từ hình dáng bên ngoài, nó rất đẹp về mặt công nghệ. Mặt trên của khóa ngoài là camera nhận diện khuôn mặt nên bạn không cần chạm và mở cửa mà không cảm nhận được. Nó sẽ tự động sáng lên khi cửa được mở hoặc vận hành và mức pin cũng sẽ được hiển thị. Phía dưới là khu vực cảm ứng vuốt thẻ kiểm soát ra vào, sau đó là khu vực nhận dạng vân tay. Lỗ khóa cơ nằm ở phía dưới thân khóa.

vật liệu khóa cao cấp sử dụng trong hàng không
vật liệu khóa cao cấp sử dụng trong hàng không

đóng gói khóa VOC T11 Face
đóng gói khóa VOC T11 Face

Phía trên khóa bên trong là hộp pin, nắp hộp có in logo VOC. Tay mở khóa cơ hình tròn và nút chống khóa hình tròn nhỏ bên dưới, ẩn sau tay cầm cảm biến mở cửa . Pin của VOC T11 Face là loại pin lithium dung lượng lớn 5000mAh cho thời gian sử dụng lên tới 6 tháng. Có thể sạc trực tiếp bằng giao diện Type-C khi sạc, nhưng nhìn chung không có ổ cắm gần cổng, dải cắm cũng rắc rối hơn. Pin có thể sạc lại, việc lắp đặt pin cũng rất đơn giản.

VOC T11 Face có sáu cách để mở cửa

VOC T11-Face cung cấp tổng cộng sáu phương thức mở cửa bao gồm mở khóa bằng khuôn mặt, mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mật khẩu, thẻ truy cập, chìa khóa cơ và mở khóa từ xa, trang bị thêm mở khóa bằng thẻ NFC.

Khóa mở khóa bằng khuôn mặt

Mở khóa bằng khuôn mặt là lý do chính khiến tôi thay thế khóa cửa này. Có hai lý do. Một là việc mở cửa khi đang cầm đồ trên tay sẽ bất tiện khi sử dụng khóa vân tay. Một điều nữa là tính năng nhận dạng khuôn mặt trông cao cấp hơn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng mình vẫn còn một vài băn khoăn, đó là tốc độ mở khóa nhận diện khuôn mặt nhanh đến mức nào? Nó an toàn đến mức nào? Nó có thể mở khóa bình thường khi đèn tối vào ban đêm không? Người lớn và trẻ em có chiều cao khác nhau, có cần cúi xuống hay nhấc chân lên để rửa mặt không? Sau khi ra ngoài khóa cửa và đợi thang máy lâu, liệu khóa cửa có phán đoán sai và khiến việc mở khóa nhầm không?

khóa mở bằng khuôn mặt
khóa mở bằng khuôn mặt

Sau vài ngày sử dụng, tôi thấy những vấn đề này không tồn tại và không cần phải lo lắng về nó. Thuật toán AI của VOC T11-Face hiển thị các cảnh khác nhau của khuôn mặt người được mô phỏng. Miễn là khuôn mặt không bị che, nó có thể được nhận dạng chính xác ngay cả khi nó đeo kính hoặc đội mũ và mở khóa trong vài giây. Hơn nữa, chip thông minh tự học cũng sẽ nhận diện bộ nhớ tự động, thời gian sử dụng càng lâu, diện tích bộ nhớ càng nhiều thì càng nhạy nếu không mở khóa.

Không cần phải lo lắng về sự an toàn. Công nghệ nhận dạng 3D được sử dụng trong khóa cửa sẽ đánh giá xem cửa có thể mở được hay không và có cần mở hay không dựa trên các đặc điểm sinh lý của đường nét khuôn mặt, kết cấu, độ rơi, v.v., kết hợp với sự thay đổi của ánh sáng xung quanh, để tránh việc ở ngoài cửa lâu ngày. Mở nhầm cửa. Nó cũng có thể ngăn người khác sử dụng ảnh, video, mặt nạ và các đạo cụ khác để thực hiện hành vi “không suy nghĩ”. Đèn hồng ngoại được trang bị khóa cửa cho phép camera nhanh chóng hoàn thành nhận dạng khuôn mặt trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau.

Góc nghiêng vàng 16 độ của khóa cửa kết hợp với camera góc rộng tích hợp có thể quét trong phạm vi rộng từ 1,3m đến 2m, dù là trẻ em hay người cao thì không cần thiết lo lắng về chiều cao.

Mở khóa bằng vân tay

VOC T11-Face đã có sự nâng cấp lớn về dấu vân tay. Nó sử dụng đầu vân tay bán dẫn. So với đầu vân tay quang học, nó hoạt động tốt hơn về mặt bảo mật, tốc độ nhận dạng vân tay và mức tiêu thụ điện năng. Sự hao mòn vẫn có thể phân biệt hiệu quả dấu vân tay giả. Tốc độ nhận diện vân tay của T11 chưa đến 0,3 giây và còn có chức năng tự nhận dạng. Càng sử dụng nhiều dấu vân tay thì phản hồi càng chính xác và nhạy hơn.

Về mặt bảo mật, VOC T11-Face cũng có thể đặt dấu vân tay cưỡng bức. Khi gặp tình huống nguy hiểm, bạn có thể sử dụng dấu vân tay cưỡng bức được cài đặt trước để mở khóa. Khóa cửa sẽ ngay lập tức gửi thông báo cảnh báo tới điện thoại di động, giúp bạn an tâm hơn. Bảo vệ lớp.

Mở khóa bằng mật khẩu

Việc mở khóa mật khẩu về cơ bản cũng tương tự như các sản phẩm VOC khác. Nhập *123456# vào vùng nhập mật khẩu để mở cửa (mật khẩu ban đầu 123456). Tính năng lớn nhất là mật khẩu ảo 32 chữ số. Khi nhập mật khẩu tuy đặt 6 chữ số nhưng bạn có thể nhập tối đa 32 chữ số. Chỉ cần có 6 chữ số liên tiếp trùng với mật khẩu của bạn là ổ khóa có thể mở được. Cài đặt này có hai lợi thế. Đầu tiên là ngăn người khác “bẻ khóa” mật khẩu của bạn thông qua dấu vân tay để lại trên màn hình, và thứ hai là ngăn người khác nhìn trộm khi bạn nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu tạm thời từ xa thông qua APP, thuận tiện cho khách đến thăm khi bạn không có ở nhà và tránh bối rối khi chờ đợi ngoài cửa.

Khóa mở bằng thẻ từ

VOC T11-Face được trang bị thẻ kiểm soát ra vào 2 cửa nhưng thẻ kiểm soát ra vào này không mấy hữu ích với giới trẻ. Vuốt khuôn mặt và lấy dấu vân tay về cơ bản có thể giải quyết được 99% nhu cầu mở cửa. Tuy nhiên, nó rất thiết thực cho người già. Thẻ kiểm soát ra vào của VOC được tích hợp sẵn vi mạch, có chức năng chống sao chép nên không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. Nếu vô tình làm mất thẻ, thông tin thẻ có thể bị xóa. Thẻ đã xóa không thể mở lại được, giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra.

Khóa mở bằng thẻ từ
Khóa mở bằng thẻ từ

Hình ảnh lắp đặt thực tế khóa VOC T11Face

 

Bình luận của bạn