Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức Review Lắp Đặt Thực Tế Khóa VOC T6Pro Tại Time City

Review Lắp Đặt Thực Tế Khóa VOC T6Pro Tại Time City

19/12/2023

Review Lắp Đặt Thực Tế Khóa VOC T6Pro Tại Time City

Anh Trọng nhà tại Time City đang dùng khóa Adel. Trong quá trình sử dụng khóa thông minh anh có chia sẻ là rất thuận tiện. Những trường hợp như quên chìa khóa, hay nâng cao trải nghiệm chất lượng cuộc sống cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Sau khi khóa Adel sau thời gian dài sử dụng bị hòng gia đình anh có đến vài nơi cũng như xem trên online các dòng khóa như khóa VOC, khóa Philips, Kaadas, Hafele và một số dòng OEM khác. Anh quyết định chọn T6pro với các lý do sau khi được trải nghiệm thực tế.

Review Lắp Đặt Thực Tế Khóa VOC T6Pro Tại Time City
hình ảnh lắp đặt thực tế VOC T6pro

Các tính năng thông minh T6 Pro đã thuyết phục gia đình anh Trọng

Mong muốn gia đình sử dụng dòng khóa hiện đại hơn tốt hơn thì T6pro đáp ứng được các điều kiện. Sau đây là một số ưu điểm để gia đình quyết định sử dụng dòng khóa VOC này.

Đóng gói của VOC T6 PRo
Đóng gói của VOC T6 PRO
Khóa thiết kế rất tỉ mỉ tinh tế đẹp sang trọng
Khóa thiết kế rất tỉ mỉ tinh tế đẹp sang trọng
T6PRO trang bị màn hình IPS 4inch rõ nét
T6PRO trang bị màn hình IPS 4inch rõ nét

 1. Khóa được làm từ vật liệu kim loại Hàng Không cảm giác sờ rất chắc chắn. Mặt khóa làm bằng kính cường lực không phải nhựa như các hãng Philips, kaadas…
 2. Thiết kế khóa tinh tế, các chi tiết rất tỉ mỉ, công nghệ khóa là Push Pull hiện đại không phải giống các dòng khóa tự động rẻ tiền trên thị trường.
 3. Màu sơn khóa màu ghi rất hợp với cửa nhà mình
 4. Khóa có chức năng mở bằng khuôn mặt rất nhanh nhạy. Khoảng cách 2m cũng mở được tốc độ nhanh không có độ chễ.
 5. Vân tay mở nhanh cảm giác sờ khác hoàn toàn các vân tay khác trên thị trường. Hãng thì giới thiệu Module của FPC Thụy Điển.
 6. NGoài chức năng mở bằng khuôn mặt thì khóa còn trang bị: Mở bằng vân tay, thẻ từ, điện thoại, mật khẩu, chìa cơ đặng biệt có thêm thẻ NFC trên điện thoại.
 7. Khóa quản lý trên điện thoại rất thông minh. Lịch sử mở khóa, cấp mật khẩu mở khóa từ xa, gọi video call đàm thoại 2 chiều thông qua APP VOC. Gửi báo động đến điện thoại.
 8. Khóa còn chức năng rất thông minh đó là vân tay SOS. Khi bạn đăng ký dấu vân tay SOS mà bạn bị đe dọa để mở cửa. Bạn dùng vân tay SOS để mở cửa khóa sẽ tự động báo động, chụp ảnh, gửi đến cho người thân trong gia đình bạn.
 9. Đặc biệt nữa là khóa T6 Pro còn có chức năng cảnh báo người lạ đứng trước cửa. Bạn sẽ biết ai đang đứng trước cửa nhà mình, bật camera để xem .
 10. Khóa được bảo hành 3 năm trên hệ thống toàn quốc. Rất ít hãng cam kết bảo hành lâu dài cho người dùng như vậy,
 11. Đặc biệt khóa trang bị 2 khay PIN giúp khóa hoạt động ổn định lâu dài. 1 PIN xạc được, 1 PIn dự phòng

Review tính năng khóa T6pro mở bằng vân tay

Lựa chọn đầu tiên chắc chắn là chế độ mở khóa bằng vân tay tiện lợi nhất. Sau khi ghi dấu vân tay, nhấn trực tiếp nút nhận dạng dấu vân tay, bạn sẽ nghe thấy âm thanh xoay cơ học bên trong, sau đó âm báo đã được mở khóa. Toàn bộ quá trình diễn ra rất nhanh. Vì là khóa điện tử nên chúng ta chỉ cần đẩy cửa là vào. Vì quá trình mở khóa nhận dạng vân tay và khóa thông minh diễn ra tương đối nhanh nên hầu như không có cảm giác đặc biệt từ khi nhấn nhận dạng vân tay cho đến mở cửa.

Review tính năng khóa T6pro mở bằng vân tay
Review tính năng khóa T6pro mở bằng vân tay tốc độ nhanh dưới 1S

Chức năng khóa mở bằng thẻ từ

Thẻ từ VOC rất nhỏ gọn, bạn có thể treo vào móc túi, hoặc để trong ví. Đây là dòng thẻ 13.5Mhz an toàn chống sao chép.

Khóa VOC T6PRO mở bằng thẻ từ
Khóa VOC T6PRO mở bằng thẻ từ

Khóa mở khóa mật khẩu 32 Bit

Mở khóa mật khẩu là chức năng rất cơ bản, không có gì để nói nhưng chúng ta có thể nhập một số con số vô nghĩa vào trước và sau mật khẩu đúng là có thể mở khóa được thông suốt. Chức năng này có thể giải quyết vấn đề trong một số trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên có mở khóa bằng vân tay và thẻ từ tiện lợi hơn. Tôi nghĩ việc mở khóa bằng mật khẩu được sử dụng nhiều hơn để dự phòng.

Khóa mở khóa mật khẩu 32 Bit
Khóa mở khóa mật khẩu 32 Bit

Khóa VOC T6pro mở bằng chìa cơ

T6Pro mở bằng chìa cơ. Đây cũng là mẫu khóa trang bị chìa cơ với độ bảo mật cấp Level C, cấp cao nhất hiện nay. Trên thị trường có các cấp A, B, C thì C đang là cấp cao nhất.

Mở khóa NFC

Nếu không muốn duỗi ngón tay trong mùa đông lạnh giá, chúng ta có thể mở khóa thông qua NFC trên điện thoại di động. Đây cũng là một chức năng tương đối phổ biến. Bạn cần có điện thoại di động hỗ trợ NFC, thêm thẻ cửa vào điện thoại di động, sau đó làm theo các bước để thực hiện thao tác ghi thẻ tương ứng. Sau đó chúng ta chỉ cần quẹt thẻ xe buýt, đứng lên thẻ cửa và thả xuống là được. Mở khóa cửa.

Nguồn ảnh: Nhà Anh Trọng

Lắp đặt: BENCO

Bình luận của bạn