Giải đấu AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 dưới góc nhìn người tiêu dùng

Giải đấu AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 đã kết thúc nhưng dư âm mà giải đấu để lại vẫn còn in đậm trong tâm trí khá giả cũng như những người tham gia. Giải đấu lần này được BENCO Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị tổ chức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng CCTV. Đã có 31 team với tổng cộng 124 thành viên đăng ký tham gia thi đấu, cùng hàng trăm khán giả đến trực tiếp địa điểm thi đấu để cổ vũ cũng như các khán giả theo dõi qua màn hình quay phát. Bên cạnh đó, giải đấu còn thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà báo, kênh truyền hình đến đưa tin.
 

Ông Cao Thành Trung - Giám đốc kinh doanh BENCO trả lời phỏng vấn phóng viên VTC về giải đấu

Đề cao tính thần giải trí, giải đấu AOE CCTV OPEN 2 lần này cũng là dịp để các thành viên cộng đồng CCTV gặp mặt, giao lưu và kết nối với nhau. Nhiều công ty đã trở thành đối tác bán hàng thân thiết của nhau sau giải đấu lần này. Vì giải lần này là dành cho cán bộ, công nhân viên làm trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát nên tại đây, bên cạnh các trận đấu, các team tham dự có cơ hội giao lưu, chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ về camera giám sát ở Việt Nam hiện nay. Cũng ngay tại giải đấu này, các khán giả, người tiêu dùng được nghe các chuyên gia của BENCO Việt Nam tư vấn và tìm hiểu về các mẫu mã, các giải pháp camera giám sát phù hợp với điều kiện gia đình hay văn phòng công sở của mình.

BENCO Việt Nam hy vọng sẽ cùng cộng đồng CCTV tạo ra thêm nhiều sân chơi kết nối dành cho các thành viên của của cộng đồng, cũng như làm cầu nối đưa các sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Góp phần phát triển công nghệ thiết bị an ninh nói chung và công nghệ camera giám sát nói riêng ngày một nâng cao và tối ưu nhất cho người sử dụng.

Cùng Camera BENCO Việt Nam xem giải đấu AOE CCTV OPEN 2 - BENCO CUP 2017 được nhìn nhận dưới góc nhìn người tiêu dùng như thế nào nhé!

 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]
avatar
narzccDum

Bình luận đang được kiểm duyệt !

Bình luận Facebook

Bài viết khác

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>