Phát triển hệ thống phân phối camera Benco tại Thanh Hóa

Từ ngày 26 – 29/6/2017 đại điện hãng BENCO Việt Nam – Hãng camera quan sát thương hiệu Việt kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ An Thịnh – Nhà phân phối Camera thương hiệu BENCO hàng đầu tại Thanh Hóa đến thăm hỏi,trao giấy chứng nhận đại lý và tặng quà chúc mừng đến các đại lý tuyến huyện trong hệ thống phân phối sản phẩm Camera BENCO tại khu vực tỉnh Thanh Hóa.
Năm 2014, BENCO Việt Nam và Công ty An Thịnh bắt đầu ký kết hợp tác và phát triển phân phối sản phẩm Camera BENCO tại Thanh Hóa.
Tháng 9/2015 BENCO Việt Nam phối hợp cùng Công ty An Thịnh tổ chức thành công hội nghị khách hàng tại khu vực Thanh Hóa với sự tham dự của hơn 300 khách hàng, đánh dấu một bước phát triển, hợp tác thành công  giữa hai đơn vị.
Với phương trâm “ Khách hàng là trung tâm “ năm 2016-2017 cả hai bên tăng cường hợp tác toàn diện đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ, đưa mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới.
Ngày 26/6/2017, đại điện hãng BENCO Việt Nam cùng Công ty An Thịnh đến thăm hỏi, trao giấy chứng nhận đại lý và tặng quà chúc mừng đến các đại lý tuyến huyện tiêu biểu trong 6 tháng đầu năm 2017, đây là một trong những hoạt động của BENCO Việt Nam thể hiện sự quan tâm của BENCO đối với Khách hàng, góp phần giao lưu tạo mối quan hệ tốt đẹp, bền vững giữa BENCO Việt Nam và các đại lý.
Tại đây đại điện hãng BENCO chia sẻ về chính sách bán hàng, giới thiệu sản phẩm mới , chính sách bảo hành…, cũng như lắng nghe trăn trở và khó khăn của đại lý.
Nhân dịp này, đại diện Hãng BENCO Việt nam cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các Khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong hoạt động kinh doanh, hợp tác phân phối các sản Camera BENCO  và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục gắn bó chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.
Mong muốn của chúng tôi là có được nụ cười từ sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, một khi các bạn đã tới với BENCO Việt Nam !.
Dưới đây là tổng hợp một số hình ảnh lưu niệm đại diện Hãng BENCO Việt Nam, Công ty An Thịnh cùng các đối tác, đại lý tuyến huyện tiêu biểu 6 tháng đầu năm 2017 tại Thanh Hóa.


 

Bình luận về bài viết

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
[Đổi mã khác]

Bình luận Facebook

Bài viết khác

Khuyến mãi mới nhất

    XEM THÊM >>

    Bài viết Review

      XEM THÊM >>