So sánh sản phẩm

Robot BENCO tham dự cuộc thi Robocon Việt Nam 2017

Robot BENCO tham dự cuộc thi Robocon Việt Nam 2017

Ngày đăng : 16:10:02 15-04-2017
 
Theo kế hoạch, vòng loại Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Bắc sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1/4/2017 - 5/4/2017 tại Nhà thi đấu quận Tây Hồ ở địa chỉ số 20, cụm 2, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Là một trong những chương trình thường niên được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên, cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam (Robocon Việt Nam) mang tới cơ hội tranh tài trên một sân chơi công nghệ đỉnh cao, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học, công nghệ của sinh viên trên cả nước. Trải qua nhiều năm, Robocon Việt Nam đã vun đắp nhiều tài năng trẻ, chứng minh khả năng của sinh viên Việt Nam không hề thua kém thế hệ trẻ tại các quốc gia khác trong lĩnh vực chế tạo và điều khiển robot.

Năm nay, Robocon Việt Nam có chủ đề là "Chinh phục đĩa bay", lấy cảm hứng từ trò chơi Tosenkyo của Nhật Bản, nơi đăng cai tổ chức cuộc thi ABU Robocon 2017. Hiện tại, cuộc thi đang bước vào vòng sơ tuyển cấp trường để chọn ra những đội tuyển đại diện cho trường tham dự vòng loại Robocon Việt Nam 2017.

Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những ngôi trường đã tham gia sân chơi Robocon Việt Nam từ những năm đầu tiên và đã gặt hái được khá nhiều thành công. Điển hình là 2 lần vô địch giải Robocon Việt Nam trong các năm 2003 và 2005.  Đến với cuộc thi Robocon Việt Nam 2017, trường dự định cử 3 đội tuyển tham dự là BKgalaxy , BKStar E và BKStar M. Đây là CLB của sinh viên, được nhà trường tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất giúp các sinh viên nghiên cứu, thực hành và ứng dụng các kiến thức được học vào chế tạo robot.

Với mong muốn góp chút công sức nhằm động viên, cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển trong sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa, góp phần gieo mầm hạt giống và quan tâm tới những  tài năng trẻ, đầu tư cho tương lai, Công ty cổ phần điện tử BENCO Việt Nam vô cùng vinh dự và phấn khởi khi được đồng hành và là nhà tài trợ chính cho 3 đội tuyển BKgalaxy , BKStar E và BKStar M – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tham dự cuộc thi Robocon Việt Nam 2017..

 

Cùng xuất thân từ những con người đam mê sự cải tiến trong công nghệ và phấn đấu không ngừng cho sự phát triển nền công nghệ Việt, điển hình là công nghệ camera, Công ty cổ phần điện tử BENCO Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm công nghệ nước nhà nói chung và camera BENCO nói riêng trong tương lai không xa sẽ được công nhận, được biết đến và vinh danh ngang hàng với các quốc gia có nền công nghệ phát triển trên thế giới nói chung và các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, …

Mặc khác, thông qua việc tài trợ cho đội tuyển Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tham dự giải đấu Robocon Việt Nam 2017, BENCO Việt Nam chúng tôi như thấy được chính mình trong buổi đầu của chặng đường đầy đầy thách thức để đưa sản phẩm camera BENCO của mình ra giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn  hợp tác sáng tạo ra những robocon tự hành để sử dụng trong lĩnh vực an ninh quan sát, góp phần bảo vệ tài sản, bảo vệ an ninh cho mọi người.

Cùng camera BENCO đồng hành và cổ vũ cho các trận đấu của đội tuyển Robocon Đại học Bách Khoa Hà Nội nhé các bạn! Chúc cho các chàng trai robocon của chúng ta thi đấu thật tốt và đem lại kết quả cao trong giải Robocon Việt Nam và  xa hơn là giải Robocon thế giới sắp tới nhé!


 
Tags: