Cam kết chất lượng sản phẩm

Cam kết về chất lượng sản phẩm BENCO

BENCO Việt Nam luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành.
Dưới đây là nội dung cam kết của công ty về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng đối với sản phẩm của công ty:

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Trong quá trình nhập khẩu, cung cấp phân phối sản phẩm, BENCO luôn chọn và sử đơn vị cung cấp linh kiện chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới như hãng sản xuất SONY. Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới mang tính sáng tạo, ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng với người dùng, gia tăng chất lượng cuộc sống. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng quy trình kiểm soát chất lượng QC đồng bộ, hiện đại; hệ thống kho xưởng hoàn thiện;… chúng tôi cam kết:
 • Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
 • Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.
 • Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.
 • Các sản phẩm của BENCO được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Không chỉ có vậy, các sản phẩm BENCO sản xuất ra đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Chứng nhận Cam kết chất lượng sản phẩm
Chứng nhận Cam kết chất lượng sản phẩm

Camera BENCO  vinh dự được nhận chứng chỉ  Quacert ISO 9001-2015 và được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017.

2. Benco cam kết về chất lượng dịch vụ

Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là điều mà BENCO Việt Nam đặc biệt quan tâm. Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng  dịch vụ bán hàng như sau:
 • Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;
 • Giá cả cạnh tranh;
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;
 • Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;
 • Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;
 • Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; Có trách nhiệm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.
 • Tất cả sản phẩm camera, đầu ghi mang thương hiệu Benco được phân phối bởi công ty cổ phần điện tử Benco Việt Nam sẽ được bảo hành 12 tháng tính theo thời gian được quy định trong phiếu bảo hành.
 • Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc do người sử dụng gây ra. các Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền của Benco có trách nhiệm phục vụ và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).
Benco cam kết về chất lượng dịch vụ
Benco cam kết về chất lượng dịch vụ

3. MỤC TIÊU 

Với mục tiêu vươn lên trở thành công ty cung cấp thiết bị điện tử thông minh, camera an ninh thông minh và đầu ghi hàng đầu Việt Nam và châu Á, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí BENCO quan tâm hàng đầu. Với BENCO, chất lượng sản phẩm không chỉ là việc cung cấp các sản phẩm phù hợp về giá cả, thiết kế hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà còn phải bền đẹp theo thời gian sử dụng của khách hàng.
 • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức cao nhất;
 • Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng, tiện ích, thân thiện môi trường
 • Luôn hướng tới khách hàng: Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu
 • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.
 • Ngoài ra, BENCO luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt tiêu chí sản xuất “Xanh sạch, thân thiện với môi trường”. Theo đó, Công ty luôn ưu tiên sử dụng dây chuyền sản xuất thuộc thế hệ tiên tiến, sử dụng biến tần tiết kiệm điện, ứng dụng các giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng và hợp lý hóa trong các dây chuyền sản xuất. Với mong muốn làm hài lòng khách hàng. chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

 

Mọi ý kiến đóng góp về chất lượng sản phẩm và dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với chúng toi theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ BENCO VIỆT NAM
BENCO Vietnam Electronics Corporation

D/c: Tòa nhà BENCO 58 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0936142689 – 1900 636 497 
E-mail: benco@benco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *