Đã bao giờ bạn từng nhìn thấy một người đàn ông chững chạc, ngồi một mình hút thuốc với ly café, đôi mắt nhìn vào khoảng trống vô định trước mặt và chẳng tập trung được vào đâu cả, và dường như rất cô đơn? Đã bao giờ bạn từng một mình lang thang trong một buổi chiều thu se lạnh, không biết nên đi về đâu? Đã bao giờ giai điệu: “Thành phố bé thế thôi, mà tìm hoài chẳng được, tìm hoài sao chẳng thấy nhau giữa chốn đông người” lại giống cảm giác của bạn đến thế?

Trong thế giới có hơn bảy tỉ người mà chúng ta có thể cô đơn trong thế giới, thì đó là một bi kịch của con người. Nhưng đó là chuyện rất thường xuyên, phải không các bạn? Có rất nhiều người như thế, stressful và lonely. Chính vì vậy mà có rất nhiều sao điện ảnh và âm nhạc tự tử, hoặc cố tình sống cách giết chết mình, như là dùng ma túy, uống rượu và lái xe… Họ không thể tìm được người đồng hành cùng họ, và họ bước đi đơn độc.

Mỗi con người được tạo ra và tồn tại trong xã hội này, có những thứ tình cảm thiêng liêng như tình thân, tình yêu, và tình bạn. Bạn là người đồng hành trên những chặng đường, dù ngắn hay dài, họ là người chia sẻ khó khăn, hỗ trợ và cạnh tranh để cùng phát triển. Vậy nếu bạn đang có một người bạn đồng hành, hãy tự hào vì điều đó. Thương trường cũng thế, giống như tình bạn, vừa hợp tác, vừa cạnh tranh nhưng suy đến cùng là gắn kết để phát triển vững bền.

BENCO tự hào vì có những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay. Sự hợp tác của BENCO cùng với các đối tác đã mang Camera BENCO đến với các dự án, công trình trên toàn quốc. Cảm ơn Công ty Cổ phần Nam Phú Thái, Công ty TNHH Minh Hoàng Gia, Công ty Cổ phần Xuất khẩu thiết bị Công nghệ HTJ Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc và tất cả nhà phân phối của BENCO trên toàn quốc!

1. Công ty Cổ phần Nam Phú Thái.
Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Ngọc Vũ – P.Trung Hòa – Q.Cầu Giấy- Hà Nội
Website: www.namphuthai.vn
SĐT: 1900.6859
Với mục tiêu trở thành nhà phân phối điện lạnh, thiết bị an ninh, thiết bị thông minh số một tại Việt Nam, toàn thể nhân viên công ty và ban lãnh đạo đang hết mình làm việc để hướng tới mục tiêu. Nam Phú Thái lắp đặt và mang đến giải pháp Camera an ninh cho nhiều công trình, kho lạnh của các tổ chức.

2. Công ty TNHH Minh Hoàng Gia.
Địa chỉ: 243 Lạch Tray – Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng
Website: www.camerahaiphong.com.vn
SĐT: 0313.615.955
Với hơn 4 năm trưởng thành & phát triển trong ngành an ninh kỹ thuật số, Minh Hoàng Gia tự tin đưa đến cho khách hàng những sản phẩm sản, chính sách và dịch vụ hàng đầu về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

3. Công ty Cổ phần Xuất khẩu thiết bị Công nghệ HTJ Việt Nam
Địa chỉ: Số 90- Ngõ 171- Nguyển Xiển-Thanh Xuân-Hà Nội
Website: www.camerahtj.com
SĐT: 043 5510 616
HTJ đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt các thiết bị an ninh chính hãng, nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

4. Công ty Cổ phẩn Công nghệ và Xây lắp Biển Bạc
Địa chỉ: 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 043 3791 7414
Biển Bạc – đơn vị được biết đến đi đầu trong lắp đặt thiết bị bảo vệ, camera giám sát cho các công trình Siêu thị Trần Anh, Siêu thị Fivimart, Hệ thống Ngân Hàng, Khách sạn…

BENCO cảm ơn và hy vọng tiếp tục hợp tác phát triển với các bạn trong mọi công trình!