Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật
Trang chủ Tin tức Dịch vụ sửa chữa bảo hành camera tại Benco

Dịch vụ sửa chữa bảo hành camera tại Benco

16/12/2019

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành camera ở đâu tốt là tốt nhất?

Sửa Camera Tất cả các sản phẩm camera trước khi đến tay người sử dụng đều đã qua quá trình kiểm tra. test thử kĩ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo nên sản phẩm bị lỗi, hỏng hóc khi chưa hoạt động hết công suất là điều không khó hiểu. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm hiện nay đều có chế độ bảo hành nhằm khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kĩ thuật xảy ra do lỗi từ nhà sản xuất.

Camera cũng vậy, là thiết bị giám sát an ninh với yêu cầu kĩ thuật cao, chặt chẽ và hoạt động 24/24. bảo hành camera là điều cần thiết đối với bất cứ hãng nào.

sửa camera
sửa camera

Phụ thuộc nhiều vào nhiều nguồn cấp như điện, internet, ánh sáng, âm thanh… Môi trường và  thời tiết, camera là thiết bị rất nhạy cảm. Vậy nên, rất nhiều vấn đề kĩ thuật phát sinh do vô số yếu tố tác động.

Mặc dù các hãng sản xuất đã cố gắng tối đa chất lượng, công suất camera như sử dụng vật liệu bền, chắc chắn. nâng cấp tiêu chuẩn IP nhưng với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. thời tiết là thách thức đối với bất cứ hãng camera nào. Hơn nữa, là thiết bị an ninh ngoại vi, camera rất dễ các đối tượng xấu tấn công, phá hoại.

Và rất nhiều nguyên nhân khiến camera không hoạt động bình thường, thậm chí là ngay trong lúc được lắp đặt bởi những người thợ kĩ thuật chuyên ngành.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH, SỬA CHỮA CAMERA BENCO

  • Camera, đầu ghi bị chập điện, sét đánh, cháy nổ, bạn nghĩ rằng đã vô phương cứu chữa?
  • Camera, đầu ghi đã hết hạn bảo hành và bạn nghĩ sẽ không thể bảo hành, sửa chữa tại Benco được nữa?
  • Camera bạn đang dùng bị hỏng nhưng không phải của Benco, liệu có thể đem đến Benco sửa được không?
  • Và có rất nhiều những vấn đề khác mà bạn đang thắc mắc phải không?

BẢO HÀNH, SỬA CHỮA CAMERA Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Cung cấp các thiết bị camera giám sát cho thị trường từ năm 2011. Benco tự hào không những mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng mà còn mang đến dịch vụ bảo hành sửa chữa camera tốt nhất đảm bảo khách hàng luôn luôn hài lòng.

Là hãng sản xuất camera mang thương hiệu Việt, nhà máy sản xuất và trụ sở tại Việt Nam, Benco thấu hiểu và mang đến cho khách hàng dịch vụ Chính sách bảo hành  như bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, bảo hành cháy nổ với tác phong nhanh chóng và phương châm “Sự an toàn của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Benco”.

Bảo hành dịch vụ sửa chữa các camera quan sát
Bảo hành dịch vụ sửa chữa các camera quan sát

Với đội ngũ kĩ thuật trình độ cao trực tiếp nghiên cứu sản xuất và thử nghiệm sản phẩm, họ là những người hiểu rõ sản phẩm hơn ai hết. Chính vì thế, chúng tôi cam kết giải quyết trọn vẹn vấn đề và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thực hiện bảo hành sửa chữa camera quan sát và hệ thống an ninh. Hãy đến và trải nghiệm tại Benco!

Luôn lấy con người là trọng tâm, Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để phấn đấu là giá trị cốt lõi mà BENCO theo đuổi !

Chi tiết báo giá, chính sách chiết khấu và chính sách hỗ trợ cho đại lý xin vui lòng liên hệ:

BENCO Vietnam Electronics Corporation
D/c: 58 Phố Vọng, P.Phương Mai, Q.Đống Đa, HN
Hotline: 0936.142.689

EMAIL: benco@benco.vn

 

 

Bình luận của bạn